Monthly Archives: Tháng Mười Một 2016

Cách làm trắng răng tự nhiên tại nhà

0 Views0 Comments

Cách làm trắng răng tự nhiên tại nhà hiệu quả ngay tại nhà bạn đã biết. Hiện nay, cách làm trắng răng ngay tại nhà đang được rất nhiều người lựa chọn nhé. Không chỉ đơn giản , an toàn ,hiệu quả và giúp tiết kiệm thời ...

Cách làm da mặt trắng hồng tự nhiên ngay tại nhà

0 Views0 Comments

Chỉ với bột ngô rất nhiều chị em sẽ bất ngờ cùng với tác dụng dưỡng da trắng như sứ và mịn như nhung này nhé.Cách làm da mặt trắng hồng tự nhiên ngay tại nhà bạn nên áp dụng nhé.

Bí quyết làm đẹp da mặt tự nhiên hiệu quả ngay tại nhà

0 Views0 Comments

Bi quyet lam dep da mat tu nhien ngay tại nhà đang được ưa chuộng nhất hiện nay với hiệu quả và mức an toàn mà nó đem lại.Vậy hãy cùng nhau chúng ta trải nghiệm với những phương pháp làm đẹp da này nhé. 

Hướng dẫn cách đắp mặt nạ bằng dưa leo tại nhà

0 Views0 Comments

Hướng dẫn cách đắp mặt nạ bằng dưa leo an toàn và hiệu quả nay tại nhà. Dưa leo (dưa chuột) là một trong những loại thực phẩm có nhiều vitamin và dưỡng chất tốt cho làn da đặc biệt là thành phần nước. Có rất nhiều các...

Cách làm trắng da tự nhiên không bắt nắng

0 Views0 Comments

Làn da trắng hồng, mịn màng và tươi trẻ luôn luôn là đích đến của rất nhiều em phụ nữ trong việc làm đẹp cho da.Vậy bạn đã biết cách làm trắng da tự nhiên không bắt nắng hiệu quả ngay tại nhà bạn đã biết chưa?

Dưa chuột có tác dụng gì cho da

0 Views0 Comments

Dưa chuột (dưa leo) - loại rau củ quả khá lành tính ,an toàn cho làn da do đó nó được dùng khá nhiều trong đời sống hằng ngày ,đặt biệt là trong vấn đề làm đẹp.Vậy hãy cùng cúng tôi tìm hiểu xem dua chuot co tac dung ...

cách làm trắng da mặt tự nhiên không bắt nắng đơn giản và hiệu quả

0 Views0 Comments

Cách làm trắng da mặt tự nhiên không bắt nắng đơn giản và hiệu quả ngay tại nhà bạn đã biết chưa?Với các nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên bạn đã có thể tự làm trắng da hiệu quả vô cùng ngay tại nhà. Công thức làm ...

Dùng dưa leo đắp mặt có tác dụng gì

0 Views0 Comments

Dùng dưa leo đắp mặt có tác dụng gì? Được sử dụng khá nhiều trong sinh hoạt hằng ngày như: ăn tươi, làm mắm cà rất ngon,...Ngoài ra, còn có thể để dưỡng da rất hiệu quả đấy bạn nhé.

Hướng dẫn cách làm trắng da toàn thân nhanh nhất tại nhà

0 Views0 Comments

Hướng dẫn cách làm trắng da toàn thân nhanh nhất ngay tại nhà bạn nhé.Sở hữu làn da trắng hồng không tì vết đang được khá nhiều người mong muốn có được vậy tại sao chúng ta không thử sử dụng các phương pháp dưới đây.

Các cách làm mặt nạ trắng da tại nhà đơn giản và hiệu quả

0 Views0 Comments

Không cần phải sử dụng đến các loại kem làm trắng da, các bạn vẫn có thể sở hữu làn da trắng mịn màng, bạn tin không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các cách làm mặt nạ trắng da tại nhà đơn giản và hiệu quả bạn nhé.

« Prev