Á hậu Trương Thị May là ai? Thông tin về Á hậu Trương Thị May

Á hậu Trương Thị May là ai? Trương Thị May là người mẫu và diễn viên của Việt Nam. Cô ấy đã đoạt hai lần danh hiệu á hậu 1 tại cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia – Hoa Hậu Phụ Nữ Việt Nam Qua Ảnh 2006 và Hoa Hậu Các Dân Tộc Việt Nam 2007. Bài viết Á hậu Trương Thị May là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Á hậu Trương Thị May là ai?

a-hau-truong-thi-may-la-ai

Trương Thị May sinh ngày 20-8-1988, 30 tuổi.

Trương Thị May quê tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Trương Thị May là người mẫu và diễn viên của Việt Nam. Cô ấy đã đoạt hai lần danh hiệu á hậu 1 tại cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia – Hoa Hậu Phụ Nữ Việt Nam Qua Ảnh 2006 và Hoa Hậu Các Dân Tộc Việt Nam 2007. May sở hữu một gương mặt lạ đẹp với một nụ cười thần bí và rực rỡ, một làn da nâu nâu khỏe khoắn, thân hình bốc lửa và kỹ năng trình diễn của một siêu mẫu. Trương Thị May được xem là người đẹp có nhan sắc “lạ” trong giới showbiz Việt. Cô sở hữu vẻ đẹp Khmer không lẫn vào đâu được với nước da bánh mật, mái tóc dài óng mượt, nụ cười tươi rói cùng đôi mắt đen nhánh sâu thẳm. Ít ai biết rằng ẩn sau vẻ bề ngoài dịu dàng đầy nữ tính ấy là một Trương Thị May cá tính và rất mạnh mẽ. Cô luôn nổi bật giữa rừng người đẹp. Cô là một trong những người mẫu được đánh giá cao ở gương mặt biểu cảm và phong cách trình diễn tự nhiên, nên Trương Thị May không gặp khó khăn gì khi biến hóa theo những hình ảnh khác nhau.

Hiện Trương Thị May rất tất bật ở cả hai lĩnh vực phim ảnh và người mẫu.

Các danh hiệu

Á hậu 1 Hoa Hậu Phụ Nữ Việt Nam Qua Ảnh 2006

Á hậu 1 Hoa Hậu Các Dân Tộc Việt Nam 2007

Cánh Diều Vàng 2009 cho Nữ Diễn Viêt Xuất Sắc.

Trương Thị May thời trẻ

May ăn chay trường từ khi còn nhỏ. Người Khmer rất tôn sùng đạo Phật. Gia đình May cũng không ngoại lệ. Gia đình theo đạo Phật nên từ nhỏ, May thường được mẹ dẫn đi lễ chùa, nghe quý sư tụng kinh. Hình ảnh mái chùa và tiếng chuông chùa thanh tịnh, bình yên đã in sâu vào ký ức tuổi thơ của May. Á hậu kiêm diễn viên người mẫu ăn chay trường, một cô gái dân tộc Kh’mer một Phật tử luôn sống theo lời dạy của Đức Phật, là những gạch đầu dòng tiêu biểu về Trương Thị May. Và cũng chính những điểm này đã làm nên một nét rất riêng, không lẫn vào đâu của cô Á hậu Trương Thị May đầy thành công này.

Không một show diễn, một event hay một buổi phỏng vấn nào của Trương Thị May lại vắng mặt mẹ. Mẹ vừa là mẹ, vừa là quản lý của May. Khi May mới bước vào nghề, mẹ là người bỏ công chăm chút từng bộ trang phục, là người ghi lại cẩn thận chi tiết từng thông tin để xếp lịch diễn, là người nhận show diễn, người đưa May đến nơi trình diễn rồi kiên nhẫn đợi May cho đến lúc buổi diễn kết thúc để đưa May về. Mẹ là một “vệ sĩ” đặc biệt của Trương Thị May nên chẳng có “đại gia” hay bất cứ cám dỗ nào của giới giải trí có thể động vào được tâm hồn trong sáng của May.

Cuộc sống gia đình Trương Thị May

Trương Thị May đều có bố mẹ là người dân tộc Khmer, sinh ra tại Phnom Penh, Campuchia, hiện đang sống cùng mẹ và các em gái tại Tp.HCM. Cô cũng là một Phật tử ăn chay trường.Hiếm người con gái trẻ nào, đặc biệt là một cô Á hậu trong giới showbiz phức tạp lại đề cao giá trị gia đình và tuyệt đối hướng về gia đình như Á hậu Trương Thị May. Với Trương Thị May thì mẹ là người mà cô hết mực yêu thương, vì mẹ đã hi sinh và dành cho cô quá nhiều tình thương. Hiện giờ, Trương Thị May đã là một cô gái 25 tuổi và là một người mẫu có tiếng, nhưng trong mắt mẹ, Trương Thị May vẫn chỉ là một con bé con cần được mẹ che chở, bao bọc như thuở nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *