Bí Quyết Ăn Nhiều Eo Vẫn Thon

Giảm cân, giảm kalo cũng như hạn chế chất béo vào cơ thể là một trong những điều mà các cô nàng luôn mong ước. Lợi ích hoàn hảo, sức khỏe tăng cường, vóc dáng thon gọn. Chế độ dinh dưỡng cải thiện vòng hai là đây!

  1. Eo thon với bưởi:

Quả bưởi giúp tăng nhanh tốc độ trao đổi chất của cơ thể cũng như dễ dàng đối nhiều ka-lo trong cơ thể. Quả bưởi sẽ làm cho bạn cảm thấy có cảm giác no nhanh hơn & lâu hơn nhưng lại không nạp quá nhiều kalo cho cơ thể làm vòng hai của bạn sẽ không phình to ra. Bên cạnh đó, bưởi rất giàu chất xơ, nó có thể giúp chúng ta ổn định đường máu. Bạn có thể thêm bưởi vào món salad hàng ngày hoặc dùng nước ép bưởi mỗi ngày.

  1. Eo thon với cần tây:

Cần tây chứa rất ít calo & giúp bạn đốt cháy lượng kalo tồn đọng trong thức ăn. Thành phần chính của cần tây chính là nước do đó nó có mặt trong hầu hết trong các chế độ ăn kiêng của mọi phụ nữ cùn như đàn ông trên toàn thế giới. Tuy nhiên, lạm dụng cần tây sẽ khiến cơ thể thiếu các khoáng chất cần thiết nên bạn cần kết hợp nó với một số loại thực phẩm khác.

  1. Eo thon với các loại ngũ cốc

Ngũ cốc tươi nguyên hạt sẽ giúp ích nhiều hơn so với ngũ cốc tinh chế. Chúng giúp làm giảm nguy cơ mắc các căn bệnh thuộc dạng mãn tính. Loại ngũ cốc này cũng chính là một phần của của chế độ ăn do đó nó làm mất nhiều thời gian để tiêu hóa & bạn sẽ không bị bỏ đói trong một thời gian dài hơn. Hơn nữa, các loại ngũ cốc rất giàu vitamin, khoáng chất và carbohydrate nhưng ít chất béo.

an-nhieu-nhung-eo-van-thon

  1. Eo thon với trà xanh

Không chỉ giàu chất chống o-xy hóa cho làn da, trà xanh còn giúp tăng sự trao đổi chất làm cho giảm cân. Chỉ đơn giản là thưởng thức một tách trà thơm nóng mỗi ngày và cảm nhận sự thư thái đồng điệu của cả tinh thần và cơ thể.

  1. Eo thon thực phẩm chứa Omega-3

Omega 3 đã được chứng minh một cách khoa học rằng chúng hoạt động như một bộ điều chỉnh sự trao đổi chất. Omega-3 là một axit béo có ảnh hưởng đến mức độ hormone leptin, kiểm soát chất béo được đốt cháy nhanh chóng như thế nào. Nhưng omega-3 không được sản xuất bởi cơ thể chúng ta, bạn có thể bổ sung Omega-3 qua một số loại cá (cá ngừ, cá trích, cá hồi…) hoặc thông qua các chất phụ gia đặc biệt và omega-3 bổ sung.

  1. Eo thon với nấm hương

Ăn nấm hương thường xuyên có thể làm giảm rõ rệt nồng độ triglyceride và các lipoprotein có hại LDL, đồng thời làm tăng lượng lipoprotein có ích HDL khiến mạch máu thông thoáng hơn, ổn định cân nặng.