Ca sĩ Ali Hoàng Dương là ai? Thông tin về ca sĩ Ali Hoàng Dương

Ca sĩ Ali Hoàng Dương là ai? Ali Hoàng Dương là một ca sĩ trẻ, được biết đến khi tham gia Giọng Hát Việt 2017 cùng với ca khúc vô cùng ấn tượng Gương Thần. Bài viết Ca sĩ Ali Hoàng Dương là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Ca sĩ Ali Hoàng Dương là ai?

ca-si-ali-hoang-duong-la-ai

Ali Hoàng Dương sinh năm 1997, 21 tuổi.

Ali Hoàng Dương sinh ra ở Bình Thuận, nước Việt Nam.

Ali Hoàng Dương là một ca sĩ của Việt Nam. Ali Hoàng Dương là thí sinh của chương trình The Voice – Giọng hát Việt năm 2017.

Trong tập 1 của vòng Giấu mặt trong cuộc thi The Voice 2017 diễn ra vào ngày 12/02 vừa qua, Ali Đăng Dương cũng đã “đốn tim” bốn vị huấn luyện viên của chương trình cùng với màn trình diễn vô cùng ấn tượng. Ali Hoàng Dương chính là thí sinh nổi bật nhất trong 12 thí sinh của tập đầu tiên nhờ vào giọng hát đầy nội lực và ngoại hình điển trai. Anh cũng  đã thuyết phục được 4 bị huấn luyện viên của chương trình với ca khúc “Gương Thần”.

Sau khi hai vị huấn luyện viên là Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh bấm chọn và được nhìn về phía sân khấu của chương trình , cũng đã không khỏi choáng ngợp trước vẻ điển trai của anh chàng 9X quê ở Bình Thuận này. Sau khi phần trình diễn của Ali Hoàng Dương vừa kết thúc cũng là lúc cuộc chiến giữa những vị HLV bắt đầu xảy ra. Đặc biệt, ba huấn luyện viên trẻ này đã bỏ đàn chị Thu Minh ngồi ở hàng ghế huấn luyện viên để “lao” lên trên sân khấu tranh giành anh chàng hot boy 9X này. Sau khi màn “giành giật” của HLV của chương trình, Ali Hoàng Dương cũng đã quyết định chọn về đội của HLV Thu Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *