Ca sĩ Jaykii là ai? Bật mí về ca sĩ Jaykii

Ca sĩ Jaykii là ai? Jaykii là một gương mặt ca sĩ đã không còn xa lạ đối với những người yêu nhạc Việt, đặc biệt đó là giới trẻ. Anh đã được công chúng biết đến từ khi tham gia vào cuộc thi “VietNam Idol 2013”. Bài viết Ca sĩ Jaykii là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa nhé.

Ca sĩ Jaykii là ai?

ca-si-jaykii-la-ai

Ca sĩ Jaykii sinh ngày 21 tháng 9 năm 1993, đến nay anh đã 25 tuổi.

Jaykii  hiện đang sinh sống và làm việc chủ yếu tại nước Việt Nam.

JayKii tên khai sinh là Trần Anh Quân

Là một gương mặt ca sĩ đã không còn xa lạ gì đối với những người yêu nhạc Việt, đặc biệt đó là giới trẻ. Anh được công chúng biết đến từ khi tham gia vào cuộc thi “VietNam Idol 2013”.

Khi tham gia vào cuộc thi VietNam Iol năm 2013, thì JayKii là một trong những thí sinh đã gây được nhiều ấn tượng nhất, và đã được đặt cho danh hiệu đó là “Hoàng tử Ballad” của VietNam Idol. Với một giọng hát ấm áp, sâu lắng và truyền cảm, JayKii cũng đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng các khán giả. Nhưng trong đêm gala công bố kết quả đầu tiên của chương trình VietNam Idol 2013, thì JayKii lại là cái tên đã bất ngờ bị lọt vào danh sách nguy hiểm cùng với hai thí sinh khác là Đông Hùng và Phú Hiển. Trong khi đó, hai thí sinh còn lại đã có lợi thế về kinh nghiệm sân khấu lẫn cả kỹ thuật thì JayKii được cho là sẽ có phần đuối hơn. Trước sự thể hiện của cả ba thí sinh và những đánh giá từ phía ban giám khảo, việc thí sinh Đông Hùng đã được quyền đi tiếp đã không khiến cho khán giả bất ngờ. Năm 2013, VietNam Idol đã đưa ra quyền cứu thí sinh, vậy cho nên việc lựa chọn giữa JayKii và Phú Hiển đó là điều vô cùng khó khăn đối với các ban giám khảo.

ca-si-jaykii-la-ai-1

Kết quả đó là cả ba vị giám khảo đã quyết định chọn Phú Hiển chính là người được cứu trợ chứ không phải là JayKii. Khi chia sẻ về quyết định này, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã cho biết, ban giám khảo đang không dùng cụm từ “cứu thí sinh” mà đã có phần nặng nề hơn, đó chính là “phản bội khán giả”. Bởi lẽ là để quyết định giữ lại một thí sinh nào đó mà sẽ đi ngược lại với quyết định của các khán giả thì đó sẽ là một điều không hề dễ dàng.

Trở thành thí sinh đã bị loại đầu tiên trong vòng gala, JayKii cũng rất buồn bã nhưng mà anh vẫn dành lời cảm ơn đến người thân, bạn bè và những người đang luôn dõi theo ủng hộ anh.

Sau khi đã rời khỏi chương trình VietNam Idol 2013, JayKii cũng đã chính thức hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp. Anh cũng khá thành công đối với dòng nhạc Ballad. Các ca khúc của anh đã được nhiều người yêu thích như là: Anh Yêu Em, Anh Sẽ Cố Quên Em, Con Khóc, Khi Em Rời Xa, Điều Lặng Thầm Trong Anh, Anh Đã Mất Em…

Mới đây, nam ca sĩ này cũng đã tung ra single “Chiều hôm ấy”, một ca khúc bởi chính anh sáng tác và thể hiện. MV ca khúc này cũng đã hút gần 1 triệu lượt xem trên kênh Youtube chỉ sau một thời gian ngắn phát hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *