Ca sĩ Kelvin Khánh quê ở đâu? Ca sĩ Kelvin Khánh cao bao nhiêu?

Ca sĩ Kelvin Khánh quê ở đâu? Ca sĩ Kelvin Khánh là một chàng hot boy, ca sĩ, diễn viên ở Việt Nam đang được rất nhiều khán giả yêu mến, đã từng là thành viên của một nhóm nhạc nam nổi tiếng La Thăng. Bài viết Ca sĩ Kelvin Khánh quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Ca sĩ Kelvin Khánh quê ở đâu?

ca-si-kelvin-khanh-que-o-dau

Ca sĩ Kelvin Khánh sinh ngày 5 tháng 9 năm 1994, đến nay anh đã 24 tuổi.

Kelvin Khánh hiện đang sinh sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Kelvin Khánh tên khai sinh là Nguyễn Huy Khánh

Anh là một hot boy, ca sĩ, diễn viên ở Việt Nam đang được rất nhiều khán giả yêu mến. Huy Khánh được các khán giả biết đến khi anh còn là thành viên của ban nhạc nam nổi tiếng La Thăng. Anh còn được các khán giả yêu mến qua các sản phẩm âm nhạc cộng tác cùng với nữ ca sĩ Khởi My.

Với một gương mặt điển trai chuẩn một mỹ nam, Kelvin Khánh cũng đã chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả, đặc biệt là các khán giả trẻ. Sau khi Kelvin Khánh và Khởi My cùng nhau tham gia nhiều sản phẩm nghệ thuật, và anh chàng ca sĩ này cũng trở nên nổi tiếng hơn cho nên đã không ít người cho Kelvin Khánh nổi tiếng là nhờ dựa hơi Khởi My. Khi mà được hỏi về tin đồn này, Kelvin Khánh đã vui vẻ chia sẻ, anh cho rằng các khán giả nói anh dựa hơi ca sĩ Khởi My cũng là đúng, và anh cũng sẽ không phủ nhận điều đó. Kelvin Khánh cũng cho biết anh là một người không có tài hoạt ngôn cho nên cũng gặp khó khăn trong công việc, nhưng mà sau mấy tháng được Khởi My kèm cặp anh cũng đã trở nên dạn dĩ hơn. Huy Khánh cũng đã không phủ nhận việc nhờ xuất hiện trong những MV âm nhạc của Khởi My mà anh đã trở nên nổi tiếng hơn.

Kelvin Khánh và Khởi My đều là những nghệ sĩ trẻ được rất nhiều khán giả trẻ yêu mến. Mặc dù là một người nổi tiếng nhưng mà cả hai đều chọn cho mình một phong cách giản dị và đặc biệt đó là nói không với scandal.

Sáng nay vào ngày 25/042017, Kelvin Khánh cũng đã bất ngờ livestream trên fanpage Facebook và đã cho biết anh với nữ ca sĩ Khởi My đang chuẩn bị làm lễ đính hôn. Đây cũng chính là thông tin bất ngờ nhất, và đang gây sốt trong cộng đồng mạng trong suốt những giờ qua. Trong khi có rất nhiều người tỏ ra bán tín bán nghi trước các thông tin này, thì có rất nhiều bạn bè và người thân của Kelvin Khánh và Khởi My cũng đã gửi đến cặp đôi những lời chúc mừng, cho dù họ cũng tỏ ra rất bất ngờ. Theo như nguồn tin cho viết, thông tin này chính là có thật và cặp đôi này đang tổ chức lễ ăn hỏi ở Long Khánh. Vì không muốn gây ồn ào cho nên Kelvin Khánh và Khởi My cũng không muốn thông báo trước. Một người bạn thân của họ cũng đã tiết lộ thông tin cặp đôi sẽ được tổ chức lễ cưới vào cuối năm nay.

ca-si-kelvin-khanh-que-o-dau-1

Sản phẩm âm nhạc:

Tình Yêu Không Dành Cho Ba Ngưòi – Kelvin Huy Khánh

Nhặt Lại Mảnh Vỡ – Kelvin Huy Khánh

Mây Mưa – Kelvin Huy Khánh

Kelvin Khánh thời trẻ

Năm 16 tuổi, Huy Khánh đã đăng ký gia nhập vào nhóm La Thăng nhưng mà khi đó Khánh còn nhỏ, cho nên không được nhận vào nhóm. Vào năm 2012, Huy Khánh cũng đã đạt được mục tiêu khi anh trở thành một mảnh ghép mới của nhóm La Thăng. Nhưng, năm 2015 anh cũng đã tuyên bố sẽ tạm dừng sự nghiệp ca hát của mình, và đây cũng chính là thời điểm ban nhạc La Thăng đã tan rã.

Cuộc sống gia đình của Kelvin Khánh

Vào ngày 23/11/2017, Kelvin Khánh và Khởi My khiến cho công chúng ngỡ ngàng khi cả hai bất ngờ tổ chức kết hôn sớm hơn 1 ngày so với thông báo chính thức. Trước đó, cặp đôi cũng đã bí mật tổ chức lễ đính hôn.

Ca sĩ Kelvin Khánh trong quan hệ với người nổi tiếng khác

Kelvin Khánh có khá nhiều bài hát hot cùng nữ ca sĩ xinh đẹp Khởi My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *