Ca sĩ Nguyễn Phạm Bảo Trân là ai? Thông tin về ca sĩ Nguyễn Phạm Bảo Trân

Ca sĩ Nguyễn Phạm Bảo Trân là ai? Nguyễn Phạm Bảo Trân là ca sĩ nhí đang được khán giả biết đến và yêu mến sau khi chương trình thần tượng âm nhạc nhí năm 2016. Bảo Trân là cô bé năng động, cá tính, lại có chính kiến. Việc gì mà cô bé thích thì cô bé sẽ làm, việc Trân đã không thích thì chắc chắn sẽ rất khó thuyết phục Bảo Trân làm. Bài viết Ca sĩ Nguyễn Phạm Bảo Trân là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Ca sĩ Nguyễn Phạm Bảo Trân là ai?

ca-si-nguyen-pham-bao-tran-la-ai

Ca sĩ Nguyễn Phạm Bảo Trân sinh ngày 27 tháng 9 năm 2006, đến nay cô đã 12 tuổi.

Nguyễn Phạm Bảo Trân hiện đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Nguyễn Phạm Bảo Trân là một ca sĩ nhí được khán giả biết đến và yêu mến sau khi chương trình thần tượng âm nhạc nhí 2016.

Bảo Trân lại là một cô bé rất năng động, cá tính, và có chính kiến. Việc gì mà cô bé thích thì cô bé sẽ làm, Trân đã không thích thì chắc chắn sẽ rất khó thuyết phục Bảo Trân làm.

Khi mới 9 tuổi, Bảo Trân đã rất tự tin đăng kí dự thi ca khúc tiếng Anh khó như là “Bang Bang”. Ngay từ khi Trân bước ra sân khấu, Bảo Trân đã nhận được nhiều sự cổ vũ nồng nhiệt từ phía khán giả.

Bảo Trân là một cô bé tự tin nhất, và phong cách nhất trình diễn. Với một giọng ca khỏe khoắn và một phong cách vô cùng phóng khoáng, Bảo Trân lại tiếp tục chinh phục được các giám khảo khó tính.

Các bài hát Bảo Trân thể hiện thành công:

Bang Bang

Ngẫu hứng lý sông Hồng.

Một bầy heo con

Cánh chim tuổi thơ

Các thành tích Bảo Trân đã đạt được:

Đoạt quán quân Đồ Rê Mí 2012.

Là học viên xuất sắc đã từng được phát hiện và đặc cách học lên trình độ Thanh nhạc giáo trình Trung cấp thay vì Cơ bản ở SAM.

Nguyễn Phạm Bảo Trân thời còn trẻ

Bảo Trân đã bén duyên với ca hát từ khi 5 tuổi. Cô bé rất cá tính và cũng vô cùng đam mê âm nhạc.

6 tuổi Bảo Trân đã có một album cho riêng mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *