Ca sĩ Xesi quê ở đâu? Ca sĩ Xesi cao bao nhiêu?

Ca sĩ Xesi quê ở đâu? Xesi là tác giả và giọng ca chính của ca khúc đang gây nghiện “Túy âm”. Xesi hiện đang là học sinh lớp Hóa K27 của trường THPT chuyên Thái Nguyên. Vừa yêu thích hóa học lại đam mê viết nhạc, Hải Yến đã chọn nghệ danh “Xesi” là tên của một nguyên tố hóa học đặc biệt với hy vọng đây chính là sợi dây liên kết đồng hành cùng với cô trong quá trình hoạt động âm nhạc. Bài viết Ca sĩ Xesi quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Ca sĩ Xesi quê ở đâu?

ca-si-xesi-que-o-dau

Ca sĩ Xesi sinh ngày 6 tháng 9 năm 2000, 18 tuổi.

Xesi sinh ra tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam.

Xesi tên thật là Trần Hải Yến

Cô là tác giả và giọng ca chính của ca khúc gây nghiện “Túy âm”. Xesi hiện đang là học sinh lớp Hóa K27 của trường THPT chuyên Thái Nguyên. Vừa yêu thích hóa học lại rất đam mê viết nhạc, Hải Yến đã chọn nghệ danh “Xesi” là tên của một nguyên tố hóa học đặc biệt với hy vọng đây chính là sợi dây liên kết đồng hành cùng cô trong quá trình hoạt động âm nhạc.

Có rất nhiều khán giả ngạc nhiên khi tác giả hit “Túy âm” lại là nữ sinh mới 17 tuổi, và chưa từng được đào tạo về âm nhạc. Xesi viết “Túy âm” bằng bản năng và những cảm xúc của mình. Xesi đã bắt đầu nghe Rap từ năm lớp 10 và tập viết nhạc từ cuối năm lớp 11. Sự ma mị ở trong ca khúc “Túy âm” khiến cho nhiều người liên tưởng hình ảnh Xesi là cô gái cá tính, có chút kỳ quái nhưng mà thực chất Xesi là cô gái xinh xắn, đáng yêu, và có chút rụt rè. Trang Facebook cá nhân của Xesi nhận được rất nhiều lời mời kết bạn và follow sau khi ca khúc “Túy âm” gây bão mạng. Gần đây, Facebook của Xesi đã bị hack, cô đang cố gắng khôi phục lại để giao lưu cùng với người hâm mộ.

Xesi sáng tác “Túy âm” sau khi cô nghe được câu chuyện tình yêu thời cấp 3 của một người bạn. Lời tâm sự trong cơn say không có phần mở đầu và kết thúc nhưng mà cảm xúc chân thật khiến cho Xesi muốn kể lại bằng âm nhạc. Sau khoảng hơn 1 tháng phát hành, “Túy âm” đã đạt hơn 39 triệu lượt xem trên kênh Youtube. Túy âm” đã được coi là “Despacito” của Việt Nam bởi gây nghiện khiến cho ngưới nghe không dứt ra được. Điều ấn tượng nhất là “cha đẻ” của ca khúc gây nghiện chính là bộ 3 mới toanh trong giới Underground: Xesi, nhà sản xuất âm nhạc Masew và Nhật Nguyễn. Cơ duyên đã đưa Xesi quen biết “phù thủy phối khí” Masew và Nhật Nguyễn cũng hết sức tình cờ. Những tác phẩm trước của Masew và Nhật Nguyễn để lại rất nhiều ấn tượng cho Xesi và muốn có cơ hội hợp tác. Bởi vì khoảng cách địa lý, nhóm thường xuyên trò chuyện ở trên mạng xã hội. “Túy âm” chính là sản phẩm tâm huyết của bộ ba tài năng trong 3 tháng.

Cuộc sống gia đình Xesi

Sinh ra trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng mà bố mẹ Xesi rất ủng hộ con gái theo đuổi đam mê.

Ca sĩ Xesi trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Streamer ViruSS đã từng dành rất nhiều lời khen ngợi cho ca khúc “Túy âm” của Xesi như “Phê”, “Wow quá trời hay, tên Xesi à, 2000 đấy”, “Giọng tốt thật đấy”, “Cái beat thì rất là hay rồi, bởi vì có beat tuyệt vời thì bài hát mới tuyệt vời. Nhưng mà cái điều ấn tượng nhất đó là chất giọng của bạn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *