Ca sỹ Trúc Nhân sinh năm bao nhiêu – Những thông tin chưa từng bật mí

Ca sỹ Trúc Nhân sinh năm bao nhiêu – Bài viết dưới đât sẽ giới thiệu cho các bạn những thông tin về ca sỹ Trúc Nhân nhé!

Ca sỹ Trúc Nhân sinh năm bao nhiêu

Ca sỹ Trúc Nhân tên thật là gì?

Anh tên đầy đủ là Nguyễn Trúc Nhân

Ca sỹ Trúc Nhân sinh năm bao nhiêu?

Trúc Nhân sinh ngày 30 tháng 11 năm 1991

Ca sỹ Trúc Nhân quê ở đâu?

Quê của Trúc Nhân ở Hoài Nhơn – Bình Định

Cuộc đời và sự nghiệp của ca sỹ Trúc Nhân

Anh là một ca sĩ Việt Nam nổi tiếng và được biết đến khi tham gia chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Ngoài ra, Trúc Nhân còn là một nghệ sĩ đã giành được 5 đề cử và thắng 3 lần cho giải Cống hiến.

Anh sinh ra ở vùng đất Hoài Nhơn – Bình Định vì phải theo gia đình vào Nam lập nghiệp nên lớn lên ở thành phố Vũng Tàu .Khi tốt nghiệp cấp ba Trúc Nhân chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh và theo học khoa Mỹ thuật ngành Thiết kế đồ họa tại Trường Đại học Dân lập Văn Lang. Trong thời gian học Trúc Nhân đã chọn ca hát là nghề tay trái của mình. Sau đó anh có tham gia Giọng hát Việt năm 2012, là thí sinh trong đội Thu Minh và lọt vào Top 8 của chương trình.

2013: Khởi đầu với mini album Đông

Có thể nói tuy không giành được vị trí cao trong cuộc thi Giọng hát Việt nhưng đó là bước đệm tốt để Trúc Nhân chinh phục khán giả. Sau cuộc thi anh đã cho ra mắt mini album Đông gồm các ca khúc được khán giả yêu thích và biết đến Trúc Nhân qua cuộc thi như: Mercy và Đông (Vũ Cát Tường); mùa về (Lê Minh Sơn). Hơn nữa, khi thực hiện album này anh cũng nhận được sự ủng hộ của người thầy là huấn luyện viên – ca sĩ Thu Minh, nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hải Phong và các nhạc sĩ khác.

Tiểu sử Hamlet Trương

Diễn viên Hồ Bích Trâm

Ca sỹ Lương Bích Hữu

Tiểu sử Han Sara

Trúc Nhân cho biết: “Theo kế hoạch ban đầu thì album có tên gọi là “N”. “N” ẩn chứa hai ý nghĩa là chữ cái đầu tiên trong tên mình – Nhân và cũng thể hiện niềm mong muốn thành công trên con đường mà Nhân đã chọn thành công “n” lần. Nhưng do trục trặc trong khâu tạo hình chữ N trên mái tóc để chụp ảnh bìa album, nên ý tưởng mới lạ này đã bị loại bỏ vì Nhân không muốn đem sản phẩm kém chất lượng đến với khán giả”.

2014: Được yêu thích với Bốn chữ lắm

Sau thành công của ca khúc Tìm hợp tác với ca sỹ Văn Mai Hương Anh tiếp tục kết hợp với Trương Thảo Nhi trong ca khúc Bốn chữ lắm. Ca khúc này khá đặc biệt đối với cả Trúc Nhân và Trương Thảo Nhi vì MV ca khúc này được quay chỉ bằng một chiếc điện thoại di động. Sau khi ra mắt, ca khúc này được rất nhiều khán giả yêu thích, đạt nhiều thành tích trên các BXH âm nhạc và tại các lễ trao giải. Sau thành công của Bốn chữ lắm, Trúc Nhân tiếp tục hợp tác với nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng ra mắt single Vẽ, ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong phối lại hoàn toàn mới.

Ca sỹ Phương Ly

Diễn viên Bình An

Streamer Viruss

Diễn viên Trần Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *