Các Cô Nàng Điệu Đà Thường Bỏ Gì Trong Giỏ Xách?

Con trai chắc hẳn luôn thắc mắc vì sao bọn con gái có đủ các thứ linh tinh trong giỏ thế kia? Vì con gái luôn muốn đẹp, muốn hoàn hảo hơn trong mắt tất cả mọi người. Cùng phơi bày túi của các nàng nhé!

  1. Phấn phủ, phấn má hồng:

Phấn má thường có hai gam màu và bạn chỉ cần sử dụng một chút phớt nhẹ qua hai má trong chỉ một ít thôi cũng đã đủ khiến cho khuôn mặt của bạn sáng bừng một cách bất ngờ.

Tuy nhiên phấn má hồng không chỉ có một sắc hồng đơn giản mà nó còn thay đổi nhiều sắc độ khác nhau làm cho gương mặt cũng thay đổi theo. Một lựa chọn thông minh cho mọi bạn gái đó là sử dụng phấn má hai tông màu.

Chúng ta dễ dàng sử dụng riêng biệt hoặc là kết hợp chúng lại với nhau để tạo nên những tone màu khác nhau bạn có thể điều chỉnh độ đậm nhạt của tụi nó sao cho phù hợp với bạn và chắc rằng nó giúp bạn có một đôi má ửng hồng nhẹ nhàng & tự nhiên nhất và tất nhiên là phải xinh đẹp rồi.

kham-pha-tui-cua-cac-co-nang

  1. Kem che khuyết điểm gương mặt:

Kem che quyết điểm cũng hai tone màu luôn. Khi lựa chọn kem che quyết điểm trên gương mặt  thì việc lựa chọn màu sắc đóng vai trò rất quan trọng nha bởi vì ngay trên khuôn mặt của bạn chúng đều có những vùng da với các sắc thái khác nhau như: vùng quầng thâm mắt, vùng mũi…chính vì vậy việc sở hữu một tuýp kem che khuyết điểm với ít nhất hai gam màu sáng và tối là luôn cần thiết nhé.

Hai gam màu chủ đạo mà bạn nên có là: màu vàng của da và màu cam nhạt. Kem với gam màu vàng luôn giúp bạn lấy lại vẻ cân bằng, tăng độ tươi sáng cho làn da mà không mất đi vẻ tự nhiên, sử dụng kem màu cam cho những vết mẩn đỏ, quần thâm dưới mắt… Đối với từng vùng da với những sắc độ khác nhau hãy áp dụng màu kem cho phù hợp và tự nhiên nhất.

  1. Những thỏi son quyến rủ chết người:

Son là vật dụng không thể thiếu của các cô gái, tụi nó còn rất đa tác dụng với những gam màu chủ đạo hiện nay.

Son môi là một loại mỹ phẩm có xu hướng và thường được thay đổi thường xuyên theo màu, theo mùa, theo thương hiệu và tụi nó cũng là sản phẩm chiếm số lượng lớn nhất nhất trong túi đồ trang điểm cũng như túi xách mang mỗi ngày của bạn gái. Từ son dưỡng, son bóng, son lót đến son màu… ít nhất một cô nàng cũng sở hữu từ hai đến ba cây/ thỏi son. Thay vì sở hữu số lượng nhiều như vậy, các bạn có thể lựa chọn những loại son đa công dụng, như son thỏi có kèm nhiều dưỡng, son tint có thể dùng cho cả môi và gò má…