Cách chọn giày phù hợp với váy hay nhất dành cho bạn gái

Cách chọn giày phù hợp với váy – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những cách chọn giày phù hợp với váy hay nhất nhé!

Cách chọn giày phù hợp với váy

1. Đối với váy xòe chữ A – Cách chọn giày phù hợp với váy

Một chiếc đầm ngắn dáng xòe mang phong cách “bánh bèo” vô cùng đáng yêu và dễ thương thì lựa chọn hoàn hảo chính là một đôi sandals cao gót trên 7 cm hay giày cao gót mũi nhọn.


Với chiếc váy xòe chữ A cùng sandals cao gót, bạn sẽ hóa thành một nàng công chúa kiêu kì.

2. Đối với váy áo sơ mi – Cách chọn giày phù hợp với váy

Sự kết hợp giữa giày gót thấp cùng váy áo sơ mi sẽ tạo nên một tổng thế năng động nhưng vẫn vô cùng quyến rũ.

3. Đối với váy hai dây – Cách chọn giày phù hợp với váy

Với một chiếc “váy ngủ” hai dây sexy khi kết hợp cùng sandals cao gót dây mảnh thì còn gì tuyệt vời hơn. Ngoài ra, kiểu váy này cũng rất phù hợp khi phối cùng sandals đế bệt và giày sneakers.


Giày cao gót dây mảnh sẽ làm tăng sự quyến rũ khi kết hợp cùng váy ngủ hai dây .

4. Đối với váy xếp tầng – Cách chọn giày phù hợp với váy

Đây là kiểu váy mang phong cách hoài cổ nên sẽ rất tuyệt khi phối cùng sandals đế vuông cao dưới 5cm, sandals đế bệt hoặc giày cao gót đế xuồng.
Sandals bệt, sandals đế vuông và giày đế xuồng sẽ vô cùng phù hợp với váy xếp tầng. Những mẫu đồ vest nữ 2018 đẹp
Với những cách chọn kiểu giày như thế, mỗi khi ra ngoài, bạn chỉ cần mất 5 phút để chọn cho mình đôi giày phù hợp với chiếc váy đang mặc. Chúc các nàng của Bestie luôn tự tin và xinh đẹp nhé!

Có những kiểu đầm chỉ nên diện với 1 hoặc 2 loại giày trong khi những kiểu đầm khác lại có thể tự do diện với nhiều loại giày đa dạng. Đặc biệt, có những sự phối hợp bạn cứ nghĩ là không tưởng nhưng lại phù hợp và đẹp đến bất ngờ.
Một trong những việc khiến con gái đau đầu nhất khi phối đồ là chọn giày phù hợp với trang phục, mà khó nhất là phối giày với đầm. Đâu là đôi giày phù hợp nhất cho kiểu đầm yêu thích của nàng? phối đồ đẹp cho người chân to hay nhất 2018
[ads]

5. Đầm đi tiệc, xẻ ngực – Cách chọn giày phù hợp với váy

Khi bạn diện một chiếc đầm xẻ ngực, bạn không cần một đôi giày quá cầu kì. Hãy để mọi người chú ý vào phần bạn khoe ra, thế nên chỉ cần một đôi sandal cao gót có dây đơn giản là đủ.


Một đôi cao gót đơn giản là lựa chọn hoàn hảo cho đầm xẻ ngực.

6. Đầm dạ tiệc không xẻ cổ – Cách chọn giày phù hợp với váy

Một lựa chọn an toàn cho đầm dạ tiệc không xẻ cổ là một đôi giày cao gót bất kì nhằm tôn dáng của nàng. Đôi giày có thể đính hoa hoặc pha lê tùy ý, miễn không chỏi với đầm.


Đối với đầm dạ tiệc không xẻ cố, cứ kết hợp với giày cao gót là đẹp.

7. Đầm dáng suông – Cách chọn giày phù hợp với váy

Những lựa chọn hàng đầu dành cho những chiếc đầm dáng suông là những đôi giày sandal đế xuồng, hoặc giày búp bê bệt, những đôi giày cao gót kitten heel mũi nhọn và gót không quá cao, và giày Mary Jane.

8. Đầm dài – Cách chọn giày phù hợp với váy

Những lựa chọn tuyệt vời dành cho đầm dài là sandal. Sandal đế cao, thấp, đơn giản hay nhiều dây như dòng gladiator đều ổn cả, miễn hợp phong cách của bạn.
Nhớ nhé các cô gái, đầm dài là dành cho sandal.

9. Đầm ngắn dáng phồng, xòe – Cách chọn giày phù hợp với váy

Khi bạn diện một chiếc đầm ngắn dáng xòe, chỉ cần bạn chọn một đôi giày cao gót có màu và hoạt tiết phù hợp đầm của bạn là đủ. Đúng vậy, chỉ có giày cao gót mới hợp váy loại này thôi.


Giày cao gót và đầm xòe là cặp đôi hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *