Mỗi người sinh ra đều được định sẵn cho mình một nữa còn lại. Vậy một nữa của bạn là ai và như thế nào để biết ai là người trời định của bạn .Hãy xem tướng mạo của mình có trùng với ai không nhé.

Cặp đôi trời định – Tướng mạo tương cận

 

cap-doi-troi-dinh

Cặp đôi trời định

Một dạng tướng phu thê khác đó là tướng mạo tương tự với nhau, tức là các nét trên khuôn mặt nhìn tương đối là giống nhau, dáng người cao thấp ngang với nhau. Ví dụ như những người có mũi cao, hay lông mày rậm giống nhau thuộc dạng tướng phu thê tương cận đấy nhé . Hoặc có những cặp vợ chồng sống với quá nhau lâu, tình cảm quá nhiều, các nét trên khuôn mặt họ sẽ biến đổi và thời gian trôi qua, thì tướng mạo của cả hai sẽ càng giống nhau nhiều hơn đấy nhé .

==>Cách cầm máu vết thương nhanh
==>Hari Won – Trấn Thành là cặp đôi là đúng vì có chung…

Cặp đôi trời định – Lý giải cho hiện tượng tướng phu thê

 

cap-doi-troi-dinh1

Cặp đôi trời định

Trong cuộc sống hàng ngày, các cặp vợ chồng sống chung cùng với nhau nhiều năm thì sẽ xuất hiện những nét trên khuôn mặt như sắc thái biểu cảm, và hình dáng cơ thể giống nhau. Các nhà khoa học qua nghiên cứu đã đưa ra khá nhiều lời giải thích cho điều này đấy nhé .

Thứ nhất: “Tướng phu thê” đó chính là sự phản ánh của những thói quen cũng như sự gắn bó của những cặp đôi yêu nhau đã lâu năm. Cùng nhau trải qua những thăng trầm trong cuộc sống, và họ cùng nhau cười những niềm vui chung, họ cùng nhau khóc những nỗi đau chung, họ cũng cùng nhau trải qua mọi hỉ nộ ái ố của cuộc đời cùng với những sắc thái tình cảm giống nhau. Chính vì vậy sự gắn bó và hòa chung nhịp đập này lâu dài đã khiến họ có những nét tương đồng cùng với nhau trên gương mặt.

 

cap-doi-troi-dinh2

Cặp đôi trời định

Thứ hai: Vợ chồng cùng sống chung với nhau,cùng ăn những thức ăn giống nhau, cùng sống một hoàn cảnh sống giống nhau đó cũng là một trong những lí do khiến cho gương mặt của họ trở nên giống nhau ở một thời điểm nào đó đấy nhé . Khi lựa chọn bạn đời, thì chúng ta thường có xu hướng tìm đến những người có chung sở thích với mình và có nét tương đồng về tính cách. Chính sự hòa hợp và ảnh hưởng lẫn nhau cũng là một trong những tác nhân khiến cho họ “tuy hai mà một”.

Thứ ba: Các cặp vợ chồng có xu hướng có những cảm xúc tương tự nhau, do đó sẽ dẫn đến các nếp nhăn trên khuôn mặt cũng tương tự như nhau luôn , cộng thêm với tuổi già, thì những đặc tính bề ngoài sẽ rất dễ mất đi đấy nhé, chẳng hạn như cơ bắp dưới da, tóc… đến dáng vẻ bề ngoài càng biểu thị nhiều nét đặc trưng của bộ xương hơn .

Thứ tư: Trong tâm lý học, có một hiệu ứng được gọi là “hiệu ứng tắc kè hoa”. Nó được dùng để chỉ chúng ta rất dễ dàng bắt chước người khác, những người càng thân thiết thì càng dễ bắt chước mô phỏng theo nhau. Người chồng và người vợ mô phỏng lẫn nhau từ hành động,từ tính khí cho đến sắc thái cảm xúc của họ ngày càng tương tự nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*