Chòm sao dễ ế nhất hiện nay

Chòm sao dễ ế nhất hiện nay – con trai thường mang tiếng đa tình nhưng trong số đó cũng không ít anh chàng phải chịu đời cô đơn hãy cùng tìm hiểu nhé.

Chòm sao dễ ế nhất hiện nay – adam

Không phải vì ngoại hình kém điển trai, lý do các cung hoàng đạo sau bị “ế” là bởi vì tính cách và quan điểm yêu đương.

Chòm sao dễ ế nhất hiện nay – Ma kết

chom-sao-de-e-nhat-hien-nay
Chòm sao dễ ế nhất hiện nay

Nam Ma Kết là một người thực tế và thích sự ổn định hơn. Nguyên tắc nuôi dưỡng tình yêu của chàng này là từ từ, chầm chậm. Tuy nhiên, điểm yếu của nam Ma Kết là họ khá thụ động trong chuyện tình cảm. Dù đã gặp đúng người con gái mình thích rồi nhưng chàng vẫn không tích cực theo đuổi.

Lý do là bởi vì Ma Kết khá lý trí và nhẫn nại, anh chàng đang chần chừ suy xét kỹ hơn đối phương. Bên cạnh đó, thì một số nam Ma Kết cũng khá đào hoa, còn ham chơi hoặc chưa sẵn sàng để ai đó trói buộc mình . Tưởng chừng như Ma Kết sẽ chẳng khi nào lo kiếp FA nhưng chính những điều này lại khiếnchàng “ế” dài dài.

Chòm sao dễ ế nhất hiện nay – Bảo Bình

chom-sao-de-e-nhat-hien-nay1
Chòm sao dễ ế nhất hiện nay

Bảo Bình yêu sự tự do, anh chàng dành phần lớn thời gian để làm những việc mình thích và thường theo đuổi những thứ thật sự gây cảm hứng và làm thỏa mãn trí tò mò. Mối quan tâm lớn nhất của anh chàng Bảo Bình không phải là tìm kiếm tình yêu, mà chàng chỉ bị cuốn hút bởi những đồ vật kì lạ hoặc thách thức trí não thôi . Tuy sự khác người, có phần bí ẩn của anh chàng Bảo Bình thu hút rất nhiều bạn nữ nhưng liệu có cô nàng nào nhẫn nại và hay chịu đựng người bạn trai đặt sở thích cá nhân lên trên sự quan tâm và chăm sóc bạn gái?

Chòm sao dễ ế nhất hiện nay – Song Tử

chom-sao-de-e-nhat-hien-nay2
Chòm sao dễ ế nhất hiện nay

Song Tử là một chàng trai đào hoa và khá lăng nhăng trong chuyện tình cảm đấy nhé . Anh chàng như một cơn gió tung hoành trên mọi nẻo đường mình đi qua , không hề có trạm dừng chân và không thích đứng yên một chỗ đâu nhé . Bên cạnh nam Song Tử luôn có những cô nàng xinh đẹp vây quanh, nhưng rốt cuộc ai mới là người mà chàng để ý nhất đây? Câu hỏi này thật khó trả lời vì nam Song Tử là người nhanh chóng thích và chóng chán, anh chàng dễ bị thu hút bởi vì người khác phái nhưng lại khó để yêu say đắm bất cứ ai bạn nhé .

==>Chòm sao dễ ế nhất

==>Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ thất bại

==>Làm đẹp

Chòm sao dễ ế nhất hiện nay – Xử Nữ

chom-sao-de-e-nhat-hien-nay3
Chòm sao dễ ế nhất hiện nay

Nam Xử Nữ yêu sự hoàn mỹ và khá kỹ tính đấy nhé . Chàng không những ép bản thân vào trong khuôn khổ của sự hoàn hảo mà còn bắt ép mọi người cũng phải noi gương theo mình nữa đấy . Chuyện tình yêu của Xử Nữ thường kết thúc không mấy suôn sẻ, và con đường tình yêu chưa tới đích đã chỉ còn mỗi anh chàng mà thôi.

Không những vậy, mà nam Xử Nữ còn quá cầu toàn và kén cá chọn canh đấy nhé . Chàng không hiểu rằng rất hiếm cô gái nào có đủ hết tất cả các tiêu chuẩn “trên mây” mà mình đã đề ra như vậy .

Dù đã chấp nhận yêu ai đó nhưng chàng vẫn cảm thấy ức chế về khuyết điểm của đối phương đấy nhé . Thời gian yêu đương càng lâu thì khuyết điểm càng dễ phơi bày nhiều hơn, sức chịu đựng của anh chàng Xử Nữ lại có giới hạn đấy nhé . Cuối cùng anh chàng lại tự cho phép bản thân mình quay lại cuộc sống độc thân như là điều phải thế của anh chàng.

Chòm sao dễ ế nhất hiện nay – Nhân Mã

chom-sao-de-e-nhat-hien-nay4
Chòm sao dễ ế nhất hiện nay

Nam Nhân Mã rất ham vui và tính khí cực kì trẻ con. Sự đa tình và đào hoa của anh chàng này không hề kém cạnh nam Song Tử chút nào đâu nhé . Do tính cách trẻ con nên khi yêu, nam Nhân Mã chỉ xem như một cuộc vui chứ không hề nghiêm túc,hay xác định lâu dài. Anh chàng nghĩ rằng, tình yêu “có cũng được, không có cũng chẳng sao” cho nên hết lần này đến lần khác để người ấy ra đi một cách đáng tiếc đấy nhé .

Điều may mắn là sự nhiệt tình và hoạt bát của Nhân Mã luôn khiến các bạn nữ xiêu lòng, chính vì thế người có thể làm “bạn gái” không hề hiếm, nhưng quan trọng là có thể kéo dài bao lâu mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *