Có nên bọc răng sứ không

Có nên bọc răng sứ không – răng sứ sẽ khiến bạn đẹp và cuốn hút hơn khi đối diện với người khác. Nhưng nên có một quyết định đúng đắng khi nghĩ về nó nhé.

Có nên bọc răng sứ không khi làm với bác sỹ có tay nghề yếu kém

co-nen-boc-rang-su-khong
Có nên bọc răng sứ không

Mặc dù bạn đã chọn được một trung tâm nha khoa uy tín, được rất nhiều người đánh giá là tốt thì bạn vẫn có thể gặp phải bác sỹ có tay nghề non kém bởi vì đội ngũ y bác sỹ không đồng đều về mặt chuyên môn nhé . Thông thường, thì người ta chỉ giới thiệu và quảng cáo những chuyên gia giỏi trong khi thực hiện lại là một người khác.

Những bác sỹ không có trình độ chuyên môn cao và không kinh nghiệm nhiều năm thì có thể gây ra một vài sai sót không mong uốn trong suốt quá trình thực hiện, và những người phải chịu những hậu quả của bọc răng sứ về lâu về dài là chính bạn đấy nhé .

Có nên bọc răng sứ không khi máy móc, kỹ thuật không đáp ứng tiêu chuẩn

co-nen-boc-rang-su-khong1
Có nên bọc răng sứ không

Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ và có độ bền chắc cao, các máy móc, thiết bị, và công nghệ cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn mà Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ ở châu Âu yêu cầu. Có nhiều nơi do không đủ kinh phí cho nên đã không đầu tư và được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất hoặc là đặt mua những thiết bị kém chất lượng, khiến cho răng sứ sau khi bọc không đạt được hiệu quả tốt về thẩm mỹ và độ bền nhé.

==>Cách mặc áo hở lưng đẹp 

==>Bọc răng sứ và hậu quả khó lường

==>Làm đẹp

Nha khoa uy tín – Có nên bọc răng sứ không

co-nen-boc-rang-su-khong2
Có nên bọc răng sứ không

Nha khoa uy tín, sẽ được cấp giấy phép hoạt động của Bộ  Y tế và chứng nhận bởi chính Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu nhé . Đội ngũ y bác sỹ ở đây cũng đồng đều về mặt chuyên môn và nó có trên 10 năm kinh nghiệm, với kỹ thuật thực hiện rất chuẩn xác, nhanh gọn, sắc nét.

Nha khoa uy tín cũng rất chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất để nhằm mang lại trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng. Máy móc, thiết bị đều được nhập khẩu từ chính hãng từ nước ngoài, nhằm bảo đảm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình bọc răng sứ nhé. Đặc biệt, công nghệ CT 5 chiều đã được đưa vào các ứng dụng thành công cho rất nhiều bệnh nhân với nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Hình dáng, kích thước và màu sắc của răng sứ có độ chuẩn xác cao, nó vừa vặn với mô răng thật và viền nướu.

– Răng sứ có khả năng chịu lực tốt, và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt như răng thật

– An toàn, lành tính cho cơ thể cùng với chất liệu răng toàn sứ.

– Rút ngắn thời gian thực hiện, và thường chỉ mất khoảng 24 giờ/ răng cùng với sự hỗ trợ của máy lấy dấu hàm, máy thiết kế CAD/CAM và máy CEREC mài chỉnh răng sứ nhé .

– Tỉ lệ mài răng được làm giảm tối đa xuống chỉ còn khoảng 0.05 mm, làm hạn chế xâm lấn mô răng thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *