Diễn viên hài Huỳnh Nhu là ai? Thông tin về diễn viên hài Huỳnh Nhu

Diễn viên hài Huỳnh Nhu là ai? Huỳnh Nhu hiện tại đang là một diễn viên Sân khấu Nụ Cười Mới. Huỳnh Nhu đã được cộng đồng mạng biết đến trong những tác phẩm hài đặc sắc cùng với nhóm hài FapTV. Huỳnh Nhu đã thu hút khán giả nhờ vào ngoại hình sáng, một chiều cao khủng 1m86 cùng với cách diễn dí dỏm, và hài hước rất riêng. Bài viết Diễn viên hài Huỳnh Nhu là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Diễn viên hài Huỳnh Nhu là ai?

dien-vien-hai-huynh-nhu-la-ai

Diễn viên hài Huỳnh Nhu sinh ngày 15 tháng 10 năm 1992, đến nay anh đã 26 tuổi.

Huỳnh Nhu quê tại Tỉnh Bến Tre, nước Việt Nam. Anh đang sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Huỳnh Nhu hiện tại đang là một diễn viên Sân khấu Nụ Cười Mới. Huỳnh Nhu đang được cộng đồng mạng biết tới trong các tác phẩm hài đặc sắc cùng với nhóm hài FapTV. Huỳnh Nhu đã thu hút khán giả nhờ vào ngoại hình sáng, một chiều cao khủng 1m86 cùng với cách diễn dí dỏm, và hài hước rất riêng. Từ tháng 7/2015, Huỳnh Nhu đã thông báo rời nhóm hài FapTV vì vấn đề sức khỏe và công việc.

Chàng diễn viên hài Huỳnh Nhu đã tạo ấn tượng tốt đẹp đối với khán giả “Vietnam’s Got Talent 2014” ngay từ các vòng loại sân khấu nhờ vào khả năng ảo thuật – nói tiếng bụng. Khi bước vào đêm bán kết 2, Huỳnh Nhu lại tiếp tục ghi điểm cùng với tiểu phẩm “Nổ” bởi vì sự đa năng và mới mẻ trong các bộ môn anh trình diễn. Huỳnh Nhu đã ngẫu hứng đọc bài thơ về nghiệp hài của mình khi anh được chọn vào chung kết của Vietnam’s got talent: “Muốn sống như một chú hề. Rồi để vào đời hai chữ mặc kệ. Hề cũng sẽ có cảm xúc của hề. Cười trong óc mà khóc trong tim. Hề đau hề cũng sẽ phải khóc. Sân khấu hạ màn hề tràn đầy nước mắt”.

Năm 2015, Huỳnh Nhu tham gia vào cuộc thi “Cười xuyên Việt”. Tuy anh không giành được giải thưởng nhưng mà Huỳnh Nhu luôn được ban giám khảo đánh giá rất cao về ý tưởng, về khả năng diễn xuất và kể cả cách diễn. Các tiểu phẩm hài của Huỳnh Nhu đem lại rất nhiều tiếng cười ý nghĩa cho các khán giả. Nổi bật là:

Chuyện cái tivi (tập 3)

Người chó – chó người (tập 4 diễn cặp cùng với quán quân “Cười Xuyên Việt) Lê Dương Bảo Lâm)

Cái vá thần kỳ (tập 5)

Cô bé da đỏ quàng khăn (tập 6)

Ai nhát hơn ai (tập 9)

dien-vien-hai-huynh-nhu-la-ai-1

Khi kết thúc “Cười xuyên Việt”, Huỳnh Nhu tham gia vào một gameshow mới của Đài truyền hình Việt Nam “Một trăm triệu một phút” cùng với danh hài Trấn Thành.

Bên cạnh đó, Huỳnh Nhu cũng đã xuất sắc chinh phục hai giám khảo là Việt Hương và Trấn Thành với lối diễn như không diễn, đã mang về phần thưởng 40 triệu đồng ở trong chương trình “Thách thức danh hài”.

Huỳnh Nhu thời còn trẻ

Huỳnh Nhu sinh ra ở một vùng quê nghèo, và hẻo lánh của tỉnh Bến Tre. Anh đã tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. HCM.

Diễn viên hài Huỳnh Nhu trong quan hệ với người nổi tiếng khác

Huỳnh Nhu đã từng là thành viên của một nhóm hài được yêu thích nhất hiện nay FapTV. Đạo diễn Trần Đức Viễn cùng với các diễn viên Vinh Râu, Thái Vũ, Huỳnh Nhu, Huỳnh Phương Ribi Sachi… đã tạo nên những tiểu phẩm hài hước, giản dị, gần gũi đối với khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *