Diễn viên hài Minh Dự là ai? Thông tin về diễn viên hài Minh Dự

Diễn viên hài Minh Dự là ai? Minh Dự là một diễn viên hài tài năng được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong làng hài Việt. Trước khi bén duyên với diễn xuất,thì diễn viên hài  Minh Dự được khán giả trẻ biết tới với những sáng tác thơ, tản văn nổi tiếng trên mạng xã hội.

Diễn viên hài Minh Dự là ai?

dien-vien-hai-minh-du-la-ai

Diễn viên hài Minh Dự sinh ngày ?-?-1995 ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Diễn viên hài Minh Dự tên đầy đủ là Trần Minh Dự

Năm 2015, Anh phụ diễn cho bạn tham gia chương trình “Thách thức danh hài”. Vai diễn bà Năm của diễn viên hài Minh Dự khiến giám khảo Việt Hương và Trấn Thành cảm thấy thích thú. Hai vị danh hài bị thu hút bởi vai diễn của anh chứ không phải người bạn của anh.

Sau “Thách thức danh hài”, diễn viên hài Minh Dự tham gia cuộc thi “Đấu trường tiếu lâm”. Xuất hiện trong phần thi đầu tiên với tràng chửi đổng dài kinh điển vần điệu mà không hề bị vấp hay lặp từ, anh được dân mạng đặt biệt danh “Thánh chửi”. Tuy không đạt giải cao nhưng nhờ tài ăn nói lưu loạt, diễn xuất duyên dáng, gương mặt hài hước, anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ BGK và khán giả. Diễn viên hài Minh Dự đã khóc khi nghe những lời khen của BGK bởi trước đây anh từng tham gia nhiều cuộc thi nhưng thường bị trượt và bị chê rất nhiều.

Diễn viên hài Minh Dự tự tin nhất khi diễn những vai giả gái. Nhưng hiện tại, anh muốn thể hiện đa dạng các vai. Chàng diễn viên trẻ bắt đầu thử sức ở những vai ông già, con nít, osin…Diễn viên hài  Minh Dự không muốn đóng khung ở một vai diễn sẽ gây nhàm chán cho khán giả. Anh mới được nhận vào làm việc tại Sân khấu kịch Thế Giới Trẻ.

Năm 2017, diễn viên hài  Minh Dự tham gia “Cười xuyên Việt” hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tác phẩm hay và ý nghĩa cho khán giả.

Diễn viên hài Minh Dự thời trẻ

Xuất hiện duyên dáng trên các chương trình truyền hình, diễn xuất tại các sân khấu kịch… nhiều người nghĩ rằng anh xuất thân từ một trường đào tạo diễn xuất nào đó. Nhưng sự thật anh tốt nghiệp ngành Văn học trường Đại học Văn Hiến TP HCM.Diễn viên hài Minh Dự có một số tác phẩm văn học được đăng trên báo, tạp chí. Vốn là người sống nội tâm, anh dành nhiều thời gian sáng tác thơ, tản văn.

Năm thứ nhất Đại học, diễn viên hài Minh Dự tham gia diễn kịch cho cả lớp xem, cả lớp cười rần rần. Giáo viên của anh động viên anh nếu có cơ hội thì nên đi casting. Diễn viên hài Minh Dự từng thất bại nhiều lần, có giám khảo từng nhận xét anh không có năng khiếu làm diễn viên. Những nhận xét đó, góp ý của giám khảo không khiến anh nản chí mà càng quyết tâm hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *