Diễn viên Hiếu Nguyễn quê ở đâu? Diễn viên Hiếu Nguyễn cao bao nhiêu?

Diễn viên Hiếu Nguyễn quê ở đâu? Hiếu Nguyễn là một nam diễn viên, và đang là một cái tên khá hot của showbiz Việt. Anh cũng thu hút được một lượng fan khá đông đảo. Bài viết Diễn viên Hiếu Nguyễn quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Diễn viên Hiếu Nguyễn quê ở đâu?

dien-vien-hieu-nguyen-que-o-dau

Diễn viên Hiếu Nguyễn sinh ngày 17 tháng 9 năm 1990, 29 tuổi.

Hiếu Nguyễn dinh ra tại Tỉnh Thái Bình. Hiếu Nguyễn là một nam diễn viên trẻ tài năng của showbiz Việt. Mặc dù anh mới chính thức bước chân vào làng giải trí cách đây cũng không lâu, thế nhưng anh chàng hot boy Thái Bình này lại khiến cho nhiều người phải bất ngờ bởi vì thân thế và sự nổi tiếng nhanh chóng của mình.

Hiếu Nguyễn xuất thân trong một gia đình có một hoàn cảnh khó khăn. Anh thậm chí cũng đã từng làm công việc lơ xe, nhưng mà vì say xe quá nên anh đã từ bỏ công việc đó và đã quyết định lên Hà Nội tìm việc làm mới. Sau khi lên Hà Nội, Hiếu Nguyễn đã thuê được một phòng trọ ở phường Mai Dịch. Trong khoảng thời gian chờ việc, Hiếu Nguyễn thường đi tập thể dục cùng với anh họ tại khu vực gần trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh. Sau một thời gian sống ở Hà Nội, ngoại hình của Hiếu Nguyễn cũng đã thay đổi rất nhiều, gương mặt của anh đã trở nên sáng sủa hơn, cộng với chiều cao lý tưởng và một thân hình cơ bắp cuồn cuộn nhờ vào tập thể dục thường xuyên. Anh họ của anh nhìn thấy anh có ngoại hình khá ổn cho nên mói khuyên anh đi làm diễn viên. Đối với Hiếu, anh cũng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ học và làm nghệ thuật, thế nhưng mà khi được người anh họ khuyên nên đi làm diễn viên, thì anh chàng cũng đã rất phân vân và phải suy nghĩ mất mấy ngày liền thì mới quyết định nộp hồ sơ đăng ký dự thi vào ĐH Sân Khấu Điện Ảnh. May mắn đầu tiên đã đến với Hiếu Nguyễn đó chính là anh đã trúng tuyển vào ngành diễn viên của trường. Sau khi nhập học, Hiếu Nguyễn vừa đi học vừa làm thêm để mà kiếm thêm tiền tiêu vặt. Sau gần 4 năm học, anh mới tham gia vào buổi casting đầu tiên, đó chính là buổi thử vai cho bộ phim “Thạch Sanh” của đạo diễn Đỗ Quang Hải Âu. May mắn thứ hai đã đến với chàng trai trẻ Thái Bình, đó chính là anh đã được được chọn tham gia bộ phim. “Thạch Sanh” cũng chính là điểm khởi đầu của sự nghiệp diễn xuất của Hiếu Nguyễn. Sau đó, Hiếu Nguyễn đã quyết định vào Sài Gòn để chinh phục sự nghiệp diễn xuất. Tại đây, anh đã được chọn vào vai Hưng Mã ở trong bộ phim điện ảnh ăn khách của Trương Ngọc Ánh, bộ phim “Hương Ga”. Vai diễn của Hiếu Nguyễn cũng chỉ là một vai phụ, thế nhưng mà nam diễn viên này cũng đã để lại ấn tượng tốt trong lòng các khán giả. Sau sự thành công của “Hương Ga”, tên tuổi của Hiếu Nguyễn cũng đã trở nên nổi tiếng hơn, anh được mời tham gia vào nhiều bộ phim điện ảnh ăn khách như :”Ám ảnh”, “Quyên”, “Bộ ba rắc rối”.

Hiện nay, Hiếu Nguyễn đang là một cái tên khá hot của showbiz Việt. Anh cũng thu hút được một lượng fan khá đông đảo và đã được fan hâm mộ đặt cho danh xưng đó là “Nam thần” mới toanh của điện ảnh Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *