Diễn viên Huỳnh Kim Khánh với niềm đam mê bất tận

Diễn viên Huỳnh Kim Khánh với niềm đam mê bất tận – Diễn viên Huỳnh Kim Khánh với niềm đam mê bất tận Ước mơ một lòng theo đuổi nghệ thuật từ lúc nhỏ, diễn viên trẻ Huỳnh Kim Khánh đã và đang chinh phục các khán giả bằng sự nỗ lực và niềm đam mê cháy bỏng từ trái tim của mình.

Diễn viên Huỳnh Kim Khánh với niềm đam mê bất tận

dien-vien-huynh-kim-khanh-voi-niem-dam-me-bat-tan

Huỳnh Kim Khánh là một nữ diễn viên trẻ được khán giả Việt biết đến cô qua những vai diễn trong phim truyền hình như: vai nữ chính trong phim điện ảnh “Rừng xác sống” của đạo diễn Lê  Văn Kiệt, bộ phim “ Ngủ với hồn ma” của đạo diễn Bá Vũ, bộ phim “ Scandal 2″ của đạo diễn Victor Vũ, bộ phim “Khi ba mẹ biết yêu” của đạo diễn Huỳnh Vinh. Mặt khác cô còn đóng nhiều vai chính và thứ chính trong những phim truyền hình và phim ngắn như: Hát ca bồng bềnh, Giá phải trả, Chuyện tình Ba Đù, Bụi trần phiêu phiêu, Tình mẫu tử, Phim truyền hình Duyên định kim tiền đang được phát sóng trên kênh Today TV…

Diễn viên Huỳnh Kim Khánh là một người luôn nỗ lực hết mình ở trên con đường nghệ thuật, cùng với khả năng diễn xuất của bản thân là một bước đệm để đưa tên tuổi của cô đến với công chúng. Được biết sắp tới đây cô đã bấm máy bộ phim 1000 tập “Khi ba mẹ biết yêu”. Hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

dien-vien-huynh-kim-khanh-voi-niem-dam-me-bat-tan-1

Hiện nay, Huỳnh Kim Khánh là một tên tuổi được rất nhiều đạo diễn săn đón, để có được những thành quả như ngày hôm nay, Huỳnh Kim Khánh cũng đã trải qua rất nhiều thử thách, trải qua rất nhiều vai diễn khác nhau, bằng nỗ lực, rèn luyện và luôn luôn nắm bắt cơ hội cô đã dần thành công đối với chính bản thân mình.

Cùng với những nỗ lực không ngừng nghĩ đó, nữ diễn viên Huỳnh Kim Khánh luôn học hỏi, trau dồi kinh nghiệm diễn xuất từ những anh chị đi trước để cô có thể luôn luôn hoàn thiện mình hơn trong những vai diễn mới. Chính vì điều đó mà thời gian qua Huỳnh Kim khánh đã gặt được nhiều thành công hơn. Trong tương lai tên tuổi của cô sẽ đến gần hơn với công chúng hơn bằng chính niềm đam mê và tài năng diễn xuất của mình để trở thành một ngôi sao tương lai của ngành điện ảnh Việt.

Huỳnh Kim Khánh chia sẻ “diễn xuất đối với cô là niềm đam mê bất tận”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *