Diễn viên nhí Ngân Chi là ai? Thông tin về diễn viên nhí Ngân Chi

Diễn viên nhí Ngân Chi là ai? Ngân Chi là diễn viên nhí của làng điện ảnh Việt Nam. Khi lên 4 tuổi Chi đã góp mặt trong bộ phim “Lời nguyền” và gây ấn tượng bởi một thân hình nhỏ nhắn, lém lỉnh. Cô bé hiện tại là gương mặt diễn viên nhí gây chú ý trong một bộ phim truyền hình 80 tập “Gạo nếp Gạo tẻ” của HTV2 (Vai bé Miu) và Kịch “Thiên thần nhỏ của tôi” ở Sân khấu kịch Hồng Hạc (vai chính bé Hồng Hoa). Bài viết Diễn viên nhí Ngân Chi là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa.

Diễn viên nhí Ngân Chi là ai?

dien-vien-nhi-ngan-chi-la-ai

Ngân Chi tên thật là Nguyễn Ngọc Ngân Chi.

Ngân Chi sinh năm 2011, 7 tuổi.

Sao nhí ‘Tám Mén’ Ngân Chi đáng yêu cùng với bạn bè trong ngày sinh nhật

Cô bé “Tám Mén” của Siêu Hài Nhí vừa mới đón chào tuổi mới bên cạnh những người bạn nhí đáng yêu.

Trong buổi tiệc sinh nhật lần thứ 6 của diễn viên nhí Nguyễn Ngọc Ngân Chi đã có sự góp mặt của rất đông những người bạn diễn viên, và người mẫu nhí như: Gia Linh, Khánh Như, Hoàng Yến, Trường An, Cẩm An, Kim Thư, Hoàng Long, Trọng Tín, BenLee… Ca sĩ Lê Như, đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến, diễn viên hài Gia Bảo và con gái Grammy, chuyên gia make up Milano Lê Trí, nhiếp ảnh gia Phú Trần… cũng đã xuất hiện để chung vui cùng với các bé.

Các diễn viên nhí như BenLee, Trí Bảo, Cát Vi và các bạn cùng lớp 1 của Ngân Chi đã đến chúc mừng sinh nhật

Sinh năm 2011, Ngân Chi đã sở hữu năng khiếu diễn xuất cực đáng yêu và sớm trở thành một gương mặt sao nhí được mọi người yêu mến. Dù cho sinh ra trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng mà cô bé đã rất tự tin trước ống kính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *