Diễn viên Trang Cherry là ai? Thông tin về diễn viên Trang Cherry

Diễn viên Trang Cherry là ai? Trang Cherry được biết đến khi tham gia vào bộ phim tuổi teen “5S online” cùng với vai diễn Thảo Mai thay thế cho Vân Navy ở trong vai Linh Phù Thủy. Cũng là người thay thế cho nhân vật Linh phù thủy ở trong 5S Online, Trang Cherry cũng đã phải đối mặt với không ít áp lực khi mà hình tượng nhân vật phù thủy của người đàn chị Vân Navy đã để lại ấn tượng sâu sắc ở trong lòng khán giả. Bài viết tiểu sử diễn viên Trang Cherry dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Diễn viên Trang Cherry là ai?

dien-vien-trang-cherry-la-ai

Diễn viên Trang Cherry tên thật là Hoàng Thị Thu Trang

Trang Cherry sinh ngày 12 tháng 6 năm 1991, đến nay cô đã 27 tuổi.

Diễn viên Trang Cherry sinh ra tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Cô đang sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam.

Trang Cherry là một nữ diễn viên trẻ được xuất thân từ trường Cao đẳng Nghệ Thuật Hà Nội.

Cô đã được biết đến khi tham gia vào bộ phim tuổi teen “5S online” cùng với vai diễn Thảo Mai thay thế cho Vân Navy ở trong vai Linh Phù Thủy. Là người thay thế cho nhân vật Linh phù thủy trong 5S Online, Trang Cherry cũng đã phải đối mặt với không ít áp lực khi mà hình tượng nhân vật phù thủy của đàn chị Vân Navy cũng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các khán giả. Nhưng, Trang Cherry cũng đã nhận biết được điểm mạnh của mình và cũng đang cố gắng hết sức để thuyết phục các khán giả làm quen cùng với một phù thủy mới, lại trẻ trung hơn, xì tin hơn và cũng không kém phần “hiểm độc” so với tiền bối.

dien-vien-trang-cherry-la-ai-1

Khi các tập đầu tiên Trang Cherry thế vai cho Vân Navy đã được công chiếu, rất nhiều người hâm mộ “5S online” cũng đã gửi tin nhắn cho Trang Cherry cùng với nội dung yêu cầu cô rút khỏi 5S Online bởi vì họ chỉ thích Vân Navy thủ vai diễn Linh Phù Thủy… Khi đọc các tin nhắn như thế Trang cũng đã cảm thấy rất buồn và sốc. Nhưng, cô cũng đã nhận được các lời khen và động viên của rất nhiều khán giả. Điều đó khiến cho cô có động lực và quyết tâm để diễn tốt hơn vai diễn này.

Sau một thời gian gắn bó cùng với “5S Online”, Trang Cherry cũng đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các khán giả, và cô đã được công chúng đón nhận nhiệt tình hơn nữa. Nhưng vào đầu tháng 5 năm 2016, nữ diễn viên này cũng đã chia sẻ thông tin về việc cô phải tạm ngừng quay “5S Online” bởi vì gặp sự cố chấn thương. Sau khi đã được tin nữ diễn viên này đã bị trấn thương, những thành viên của ekip “5S online” cũng đã liên tiếp gọi điện và đã gửi tin nhắn hỏi thăm, và động viên cô. Ở trên trang cá nhân của Trang Cherry cũng có rất nhiều người hâm mộ đã gửi đến cô các lời hỏi thăm, và lời chúc cô sớm bình phục. Trang Cherry đã cho biết, những tình cảm và những sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt đó là từ các fan hâm mộ khiến cho cô thấy xúc động nhưng mà cũng vô cùng hạnh phúc.

dien-vien-trang-cherry-la-ai-2

Khoảng cuối tháng 6, các hình ảnh thân mật của Trang Cherry và chàng hot boy Dũng Bino, người thì vào vai Dũng Sĩ, khiến cho fan hâm mộ của 5S Online đã phải xôn xao bởi vì cho rằng cặp đôi này có tình ý cùng với nhau. Nhưng, khi được các phóng viên hỏi về tin đồn hẹn hò cùng với Dũng Bino, Trang Cherry cũng đã thẳng thắn cho biết, có thể bởi vì hai anh em có quan điểm tương đồng cho nên cũng trở nên thân thiết hơn chứ cũng không có chuyện là họ đang hẹn hò. Những, việc cặp đôi này quấn quýt cùng với nhau ở trường quay hay thậm chí họ lại còn chụp ảnh tình tứ ở hồ bơi, lại khiến cho fan càng tỏ ra nghi ngờ hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *