Đừng để ế vì lý do ngớ ngẩn này nhé

Ế vì lý do ngớ ngẩn – Nếu biết sớm điều này chẳng phải ế tới giờ này . Hãy loại bỏ ngay những điều này ra khỏi con người bạn để không phải ế nữa nhé.

Ế vì lý do ngớ ngẩn – Quá cứng đầu

Nếu mọi việc con trai đều tự quyết theo ý mình, và không tham khảo ý kiến gà bông, hoặc là biết sai mà chẳng chịu mở lời xin lỗi,không sửa đổi thì cũng khiến con gái ghét lắm đó nhé . Sự cứng đầu có lúc đi liền cùng với tính gia trưởng, tất nhiên nàng sẽ e dè, hay thậm chí suy nghĩ lại có nên yêu một anh chàng như thế hay không nhé .

Ế vì lý do ngớ ngẩn – Nói bậy như… hát hay

Thỉnh thoảng chửi thề bởi vì quá bực có thể nằm trong mức chịu đựng được của phe kẹp tóc đấy nhé . Nhưng nếu bất cứ câu nói nào của bạn cũng có đệm một câu chửi chẳng ngượng mồm thì không ổn rồi nhé . Ai mà dám đi cạnh người yêu luôn luôn miệng chửi bậy như thế ở nơi công cộng chứ!

Ế vì lý do ngớ ngẩn – Quá chi li

 

e-vi-ly-ngo-ngan
Ế vì lý do ngớ ngẩn

Tính từng đồng, hay lập danh sách chi tiêu chi tiết đến tận kẽ răng cho chuyện “tình phí” của hai bạn đấy nhé , rồi nhất mực ngày nào hai người đi chơi cũng sẽ chia tiền chuẩn đến từng cắc, lúc đầu có thể khiến cô nàng thấy yên tâm vì có bạn trai biết tính toán, nhưng rồi sau đó thì nàng cũng xanh mặt lắc đầu bỏ đi.

Ế vì lý do ngớ ngẩn – Không chung thủy

Sự chung thủy là một trong những yếu tố rất quan trọng nhất để có tình yêu đẹp. Nếu như phát hiện bạn lăng nhăng, mặc dù đang yêu nàng nhưng lại tán tỉnh, đong đưa cùng với 2, 3 cô khác thì sớm muộn bạn cũng sẽ đánh mất tình yêu của mình đấy nhé .

==>Sẽ thành bà cô già nếu… 

==>Làm đẹp

==>Con gái ghét gì ở con trai 

Ế vì lý do ngớ ngẩn -Con gái làm đẹp chẳng phải để đàn ông ngắm.

-Nói con gái béo, hay nói con gái màn hình phẳng, hay nói con gái lùn, hay nói con gái hôm nay trang điểm nhìn xấu, hay bình phẩm con gái thế này thế kia rồi hay nghĩ như mình hài hước lắm.

-“Nói một tí thì đã sao? Con gái mấy cậu trang điểm rồi hay mặc đẹp chẳng phải bởi vì để con trai bọn tớ ngắm chắc!” Xin lỗi, chúng tôi mặc đẹp, hay trang điểm đẹp để tự chúng tôi ngắm thôi, mắc mớ gì đến mấy cậu.

-“Nhìn cậu chẳng giống gì các tấm ảnh trên Facebook nhỉ?”

e-vi-ly-ngo-ngan1
Ế vì lý do ngớ ngẩn

-Sao con trai cứ thích lấy con gái để cá cược thế nhỉ? Chơi trò gì thua cũng có yêu cầu đại loại như thế này: Ai thua thì phải xin được số điện thoại của em A, ai thua thì phải tán em B, ai bị thua thì phải mời được em C… Và tất nhiên là cả những yêu cầu quá đáng hơn thế rất nhiều nữa.

-Chấm điểm cho con gái trong lớp hay là các cô nàng trong công ty đấy nhé . Đời thuở nhà ai có cái trò vô duyên thế nhỉ?

-Lúc nào cũng chỉ thích con gái ăn mặt đẹp, da trắng, chân dài, giỏi giang đấy nhé . Sao các bạn nam không thử nhìn lại chính mình xem các bạn đã cao 1m80, cơ bụng 8 múi, và sự nghiệp thành công chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *