Ghé thăm phòng trọ của chàng “Quý ròm” Kính Vạn Hoa

Ghé thăm phòng trọ của chàng “Quý ròm” Kính Vạn Hoa – Ngọc Trai sống trong căn hộ nhỏ nhắn nhưng mà ngăn nắp tại một chung cư ở TP. HCM.

Ghé thăm phòng trọ của chàng “Quý ròm” Kính Vạn Hoa

ghe-tham-phong-tro-cua-chang-quy-rom-kinh-van-hoa

Nổi lên từ vai diễn Quý Ròm ở trong bộ phim dành cho thanh thiếu niên Kính Vạn Hoa, Ngọc Trai trở thành một gương mặt diễn viên được nhiều khán giả trẻ yêu thích. Sau 3 phần của bộ phim đầy vui tươi và hài hước này, Ngọc Trai còn tiếp tục ghi dấu ấn ở một số tác phẩm điện ảnh khác như là Giải cứu thần chết, Những nụ hôn rực rỡ…

Hiện nay, Ngọc Trai lại tiếp tục công việc lồng tiếng phim, tham gia vào các dự án phim ảnh và làm VJ cho một kênh truyền hình của giới trẻ.

Mặc dù gia đình sống ở TP. HCM nhưng mà thời gian qua, Ngọc Trai đã quyết định dọn ra ở riêng. Chàng diễn viên sinh năm 1989 cũng đã thuê một căn hộ chung cư nhỏ nhắn để thuận tiện cho công việc cũng như rèn cho bản thân một cuộc sống tự lập.

Cùng khám phá không gian sống đơn giản nhưng mà gọn gàng, ngăn nắp của chàng “Quý Ròm”.

ghe-tham-phong-tro-cua-chang-quy-rom-kinh-van-hoa-1

Căn hộ Ngọc Trai đang thuê ở được nằm trong một khu chung cư ở quận 4, TP. HCM. Nơi đây gần trung tâm cho nên việc đi lại làm việc hay gặp gỡ bạn bè của Ngọc Trai cũng đã thuận tiện hơn.

Buổi tối trước khi đi ngủ, diễn viên Ngọc Trai thường tranh thủ đọc sách để bổ sung thêm kiến thức, và bổ sung vốn từ giúp ích cho công việc VJ của anh.

Ngọc Trai chia sẻ, mỗi khi anh bị stress hay cảm thấy buồn, anh thường mở nhạc thật to. Cũng may, căn phòng anh đang thuê được cách âm tốt cho nên mỗi khi Ngọc trai nghe nhạc cũng không làm phiền những người xung quanh.

“Gia tài giày” của Ngọc Trai cũng khá là khiêm tốn. “Quý ròm” chia sẻ, anh không có thói quen sưu tầm nhiều giày mà cũng chỉ mua những đôi anh thích và thật sự cần thiết cho công việc và sinh hoạt.

ghe-tham-phong-tro-cua-chang-quy-rom-kinh-van-hoa-2

Một trong số những đôi giày Ngọc Trai thích do một người bạn tặng.

Tủ quần áo của Ngọc Trai cũng khá đơn giản, và màu sắc trầm tối. Bình thường, Ngọc Trai rất thích diện quần short, áo thun cùng giày thể thao năng động khi đi chơi hay là gặp gỡ bạn bè.

Những chiếc áo khoác để phục vụ cho đi diễn, công việc MC và VJ của anh.

Ngọc Trai chia sẻ, anh có một nhóm bạn cùng sở thích đạp xe dạo phố Sài Gòn cho nên hầu như tuần nào mọi người cũng tập hợp đi cùng nhau.

Thời gian gần đây, Ngọc Trai lại còn dành thời gian học đàn. Anh thường tự đàn và hát những lúc buồn.

Ở một mình cho nên Ngọc Trai có thể thoải mái thực hiện những sở thích của mình.

Căn phòng nhỏ hơn 30m2 nhưng mà gọn gàng, ngăn nắp của Ngọc Trai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *