Giữ gìn vóc dáng thon gọn qua các hoạt động thường ngày

Giữ gìn vóc dáng thon gọn – Giữ cho vóc dáng thon gọn là một điều mà ai cũng mong muốn có được và muốn thực hiện. Việc điều chỉnh cũng như duy trì một số thói quen sau đây có thể giúp chúng ta có được một vóc dáng hoàn hảo mà có thể thường ngày chúng ta không để ý đến.

Giữ gìn vóc dáng thon gọn

1 Giữ gìn vóc dáng thon gọn – Giấc ngủ ảnh hưởng đến vóc dáng

Bí quyết duy trì vóc dáng hiệu quả từ các chuyên gia Khi đề cấp đến vấn đề sống khỏe, việc có một giấc ngủ chất lượng là điều tất yếu. Cũng như trong công cuộc giảm cân lâu dài, giấc ngủ cũng đóng vai trò rất quan trọng. Parinaz Samimi, chuyên gia giấc ngủ và sức khỏe tại SleepTrain.com cho biết “Tầm quan trọng của giấc ngủ ngày càng được đề cao vì các nghiên cứu chứng tỏ việc không ngủ đủ giấc sẽ ảnh hưởng bất lợi đến sức khỏe về mọi mặt, kể cả vòng eo của bạn.”

Bí quyết làm đẹp tóc với lá nha đam

Chuyên gia nói thêm: “Một giấc ngủ đầy đủ sẽ thúc đẩy quá trình hồi phục và giữ cho hormon, cortisol được kiểm soát, cũng như giúp bạn tránh việc tìm đến những thức ăn không lành mạnh do ảnh hưởng của stress”; “Ngừng các hoạt động về đêm không chỉ duy trì vóc dáng mà còn cải thiện tâm trạng, năng lượng và khả năng làm công việc cho ngày hôm sau”.

Vậy có cách nào để đảm bảo một đêm dài ngon giấc? Samimi khuyên rằng chúng ta nên ngủ và thức dậy đúng giờ mỗi ngày, tắt các thiết bị điện tử ít nhất 1 tiếng đồng hồ trước khi ngủ, và tham gia vào các hoạt động thư giãn trước khi ngủ.

2 Giữ gìn vóc dáng thon gọn – Nói không với đường đã qua xử lý

Bí quyết trị mụn đầu đen nhanh

 

Trước khi bắt đầu quá trình giảm cân, chắc hẳn bạn đã biết được tại sao cần phải cân nhắc và tránh xa đường. “Hãy hiểu rằng việc tiêu thụ đường có thể dẫn đến những căn bệnh nghiêm trọng như béo phì, tiểu đường và các bệnh tim mạch”, Samimi nói.

Ngoài việc giữ gìn những đường cong của cơ thể, hay sức khỏe tổng quát (phòng ngừa tiểu đường và bệnh tim), đây chắc chắn là biện pháp giúp ổn định cân nặng của bạn. Thay vì quay lại những thói quen ăn ngọt như bánh quy, bánh kem hay các loại bánh ngọt khác, chuyên gia Samimi khuyến khích nên từ bỏ đường và thay vào đó, hãy chuyển sang các loại thực phẩm nguyên chất, cung cấp cho bạn dinh dưỡng và năng lượng nhiều hơn trong ngày và còn giúp cho vòng eo thon gọn.

9 ích lợi thần kỳ của sữa chua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *