Gu thời trang và cách nhận biết quần jean xịn của Sao cũng vô cùng đơn giản bạn nhé. Hãy Sao có phân biệt đúng chất liệu tốt của quần jean chưa nhé .

Gu thời trang và cách nhận biết quần jean xịn của Sao – Kích cỡ

 

gu-thoi-trang-va-cach-nhan-biet-quan-jean-xin-cua-sao

Gu thời trang và cách nhận biết quần jean xịn của Sao

Quần áo VNXK xịn không bao giờ có đủ size nhé . Ví như kiểu áo bất kỳ của hãng có đến 8 size thì hàng xuất ở VN chỉ có khoảng từ 3 – 5 size, và size thường sẽ lộn xộn chứ không theo nguyên series.

Hàng VNXK xịn rất ít quần áo kích cỡ nhỏ bởi vì đối tượng phục vụ của các nhãn hàng này chủ yếu là để xuất sang các nước phương Tây thôi, người dân ở đây thường cao lớn. Thế nên 1 dây hàng gồm có 40-50 cái áo chính hãng thường sẽ chỉ có từ 2-3 cái size S và M, đa số còn lại đa phần size to. Một số trang phục dù có ghi là size S hoặc XS nhưng đó là cỡ dành cho người châu Âu cao to,còn  so với người Việt Nam nhỏ bé thì loại size này vẫn rất rộng.

==>Cặp đôi trời định 
==>Sau khi cưới chồng Hari Won thay đổi gu bất ngờ

Gu thời trang và cách nhận biết quần jean xịn của Sao – Chất vải, màu sắc

 

gu-thoi-trang-va-cach-nhan-biet-quan-jean-xin-cua-sao1

Gu thời trang và cách nhận biết quần jean xịn của Sao

Quần áo VNXK xịn ít dùng chất nilon cho nên chất vải mềm và mát, không bị xù lông, vải không quá mỏng hoặc là quá dày, có độ đàn hồi tốt. Màu sắc của chúng thường kém tươi sáng, rực rỡ như là những mặt hàng nhái, nhưng đó là màu chuẩn, và không bị phai màu khi giặt. Hàng xuất xịn cũng không đủ màu như là hàng chính hãng, thường chỉ có từ 2 – 3 màu so với số lượng màu mà nhãn hàng công bố đấy nhé .

Hàng nhái của Trung Quốc hoặc là do Việt Nam tự sản xuất lấy thường nhiều nilon, khi mặc quần áo dễ có cảm giác bí bách và không thoát mồ hôi. Khi giặt, thì quần áo nhái Made in Việt Nam có những màu rực rỡ như là đỏ, hồng hay bị phai rất nhiều so với lúc mới mua.

Gu thời trang và cách nhận biết quần jean xịn của Sao – Đường may, họa tiết

 

gu-thoi-trang-va-cach-nhan-biet-quan-jean-xin-cua-sao2

Gu thời trang và cách nhận biết quần jean xịn của Sao

Các đường chỉ may của quần áo VNXK xịn thì phải sắc nét, đều, tinh xảo, có phần cầu kỳ và chắc chắn nó không có chỉ thừa vương vãi, và đặc biệt đường may ở phần nhãn hiệu rất tỉ mỉ, rất đều đẹp. Với các loại hàng nhái, thì điều dễ thấy là đường may sơ sài, thường không đều, dễ bị bung, có nhiều chỉ thừa và đường may nối,thường thiếu hẳn độ sắc sảo.

Họa tiết của hàng xuất xịn không bao giờ bị dính vào với nhau hay bị lem ở viền và không có những mảng in lớn. Quần áo nhái Made in Việt Nam thường sẽ bộc lộ các yếu điểm như là hình hoa văn họa tiết dễ bị dính vào nhau và mép hình bị lem.

Vì vậy, để mua được hàng “Made in Việt Nam” có chất lượng tốt, và phù hợp túi tiền chỉ nên mua của các shop lâu năm thôi nhé , đã tạo dựng được uy tín của mình . Hàng VNXK xịn có lẽ chỉ đáp ứng được khoảng 30% nhu cầu nhập hàng của các shop và cũng hiếm shop nào chỉ bán nguyên hàng VNXK xịn đâu nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*