Hé lộ không gian nhà mới của ca sĩ Bằng Kiều ở Việt Nam

Hé lộ không gian nhà mới của ca sĩ Bằng Kiều ở Việt Nam – Có cơ ngơi rộng thênh thang ở Mỹ, thế mà khi về Việt Nam ca sĩ Bằng Kiều chỉ chọn cho mình một ‘túp lều’ nhỏ xinh như thế này.

Hé lộ không gian nhà mới của ca sĩ Bằng Kiều ở Việt Nam

he-lo-khong-gian-nha-moi-của-ca-si-bang-kieu-o-viet-nam

Nói về căn hộ mới của mình, giọng ca “Trái tim bên lề” viết: “Sinh ra và lớn lên, học hành, được yêu mến từ nơi đây… Vậy mà đêm qua là đêm đầu tiên sau 20 năm ngủ ở Hà Nội trong túp lều của mình. Nhỏ xinh thôi, nhưng cũng vô cùng sung sướng và tự hào vì đó là thành quả của lao động. Cảm ơn tất cả nhũng người thân yêu luôn bên cạnh, đồng hành, giúp đỡ, yêu thương tôi, điều mà tôi cho rằng mình là người giàu có trên cuộc đời này…”.

he-lo-khong-gian-nha-moi-của-ca-si-bang-kieu-o-viet-nam-1

Được biết, căn hộ này của giọng ca  Bằng Kiều nằm ở số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Vì mới chuyển đến nên giọng ca Bằng Kiều chưa hoàn thiện nội thất cho căn hộ. So với không gian sống ở bên Mỹ thì căn hộ này nhỏ xinh hơn rất nhiều. Nhưng, điểm cộng của căn hộ này là view nhìn ra bên ngoài rất đẹp. Đây sẽ là chốn dừng chân của giọng ca Bằng Kiều mỗi khi về Việt Nam lưu diễn.

Ở Mỹ, giọng ca Bằng Kiều có căn hộ khang trang nằm cách không xa nơi ở của vợ cũ và 3 con trai. Trên khu đất rộng 2000 m2, nam ca sĩ sử dụng 400 m2 để xây nhà, diện tích còn lại anh trồng cây, nuôi cá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *