Hoa hậu Hà Kiều Anh là ai? Thông tin về hoa hậu Hà Kiều Anh

Hoa hậu Hà Kiều Anh là ai? Hà Kiều Anh là hoa hậu đăng quang ở độ tuổi trẻ nhất từ trước cho đến nay của cuộc thi Hoa hậu báo Tiền Phong (tiền thân của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam). Bài viết Hoa hậu Hà Kiều Anh là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Hoa hậu Hà Kiều Anh là ai?

hoa-hau-ha-kieu-anh-la-ai

Hà Kiều Anh sinh 1976, 43 tuổi.

Hà Kiều Anh là Hoa hậu Việt Nam năm 1992 khi cô mới 16 tuổi, cô là con của Vương Kiều Oanh, cháu ngoại của ông Vương Quốc Mỹ, nguyên thứ trưởng Bộ Xây dựng, cháu nội của ông Hà Văn Lâu, nguyên đại sứ Việt Nam ở Liên Hiệp Quốc.

Cô đã đăng quang danh hiệu hoa hậu toàn quốc báo Tiền Phong lần thứ 3 vào ngày 20 tháng 9 năm 1992 ở nhà thi đấu Phan Đình Phùng, Thành phố Hồ Chí Minh. Cô chính là hoa hậu đăng quang ở độ tuổi trẻ nhất từ trước cho đến nay của cuộc thi Hoa hậu báo Tiền Phong (tiền thân của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam). Lúc đó, Hà Kiều Anh mới 16 tuổi, cô đang là sinh viên trung cấp thanh nhạc năm thứ nhất của Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi đoạt được danh hiệu hoa hậu, cô đã tham gia vào đóng một số phim, gần đây chính là phim Lối sống sai lầm

Sự cố và tranh cãi về Hà Kiều Anh

Hà Kiều Anh là một hoa hậu đã dính vào khá nhiều vụ scandal

Năm 2003, cô đã được nhắc đến nhiều trên báo chí bởi vì liên quan đến vụ án buôn lậu điện thoại di động của công ty Đông Nam của chồng cũ Nguyễn Gia Thiều.

Năm 2004, cô đã kiện khách sạn Sài Gòn – Phú Quốc với số tiền 20.000 USD

Bị chụp ảnh hở ngực khi đóng bộ phim Lục Vân Tiên cùng diễn viên Mỹ Uyên.

Phim Hà Kiều Anh tham gia

Người tình trong mơ (1992): trước khi cô đăng quang hoa hậu. Một trích đoạn trong phim sau này đã bi quăng lên mạng như một đoạn phim tươi mát.

Đẻ mướn (2005)

Áo lụa Hà Đông

Ván cờ tình yêu (2007)

Hạnh phúc có thật (2009)

Đại gia đình (2009-2010)

Lối sống sai lầm (2010)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *