Hot girl Huỳnh Phạm Thủy Tiên quê ở đâu?

Hot girl Huỳnh Phạm Thủy Tiên quê ở đâu? Huỳnh Phạm Thủy Tiên là người đẹp gây ấn tượng tại cuộc thi Duyên dáng Ngoại Thương – FTUCharm 2018. Cô nàng hiện đang học chuyên ngành Kinh tế đối ngoại tại ngôi trường danh tiếng này. Bài viết Hot girl Huỳnh Phạm Thủy Tiên quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Hot girl Huỳnh Phạm Thủy Tiên quê ở đâu?

hot-girl-huynh-pham-thuy-tien-que-o-dau

Hot girl Huỳnh Phạm Thủy Tiên sinh năm 1998, 20 tuổi.

Huỳnh Phạm Thủy Tiên quê tại Tỉnh Đồng Tháp, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

FTUCharm 2018 là cuộc thi tìm kiếm nhan sắc Ngoại Thương được tổ chức 2 năm một lần. Sau những vòng sơ khảo và các phần thi, Thủy Tiên đã tranh tài cùng nhiều thí sinh khác của cuộc thi. Trong đêm chung kết của cuộc thi FTUCharm 2018 vừa qua, nhiều khách mời quý như: Á hậu Thùy Dung, Hoa hậu Kỳ Duyên, Quán quân của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2015- Hương Ly, Quán quân của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016 – Ngọc Châu , ca sĩ Lou Hoàng, đạo diễn Nguyễn Bảo, Én vàng 2010 – MC Huỳnh Giao và NTK Lê Thanh Hòa. Cô gái đến từ Đồng Tháp sở hữu nét đẹp dịu dàng, chiều cao lý tưởng, và số đo hình thể chuẩn tham gia trình diễn cùng các thí sinh qua các vòng thi: tài năng, trình diễn áo dài, trang phục dạ hội, ứng xử. Kết quả chung cuộc, Thủy Tiên là thí sinh đã đăng quang ngôi vị Hoa khôi Duyên Dáng Ngoại Thương 2018.

Nhìn dáng vẻ duyên dáng của Hoa khôi FTUCharm 2018, ít ai biết được rằng cô từng có quãng thời gian vượt qua nỗi ám ảnh vì cân nặng. Vóc dáng “phì nhiêu” của Thủy Tiên đã khiến cô cảm thấy thiếu tự tin. Trước khi bước vào cánh cửa đại học, Thủy Tiên đã bắt đầu giảm cân bằng phương pháp hạn chế ăn đồ tinh bột, kết hợp với tập gym cùng huấn luyện viên. Trải qua nhiều năm khó khăn, từ một cô nàng mũm mĩm Thủy Tiên đã trở thành cô gái có vẻ đẹp cuốn hút và vóc dáng chuẩn.

Việc Thủy Tiên đăng quang Hoa khôi Ngoại Thương 2018 đã minh chứng rằng không có người phụ nữ nào xấu, chỉ có người không biết tự chăm lo cho bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *