Hot girl Lê Thánh Vỹ quê ở đâu? Hot girl Lê Thánh Vỹ cao bao nhiêu?

Hot girl Lê Thánh Vỹ quê ở đâu? Lê Thánh Vỹ là một hot girl xinh đẹp, giỏi giang, có một giọng hát ngọt ngào, lại chứa chan tình cảm. Hot girl “búp bê” Đắk Lắk Thánh Vỹ đang sở hữu gương mặt baby, một làn da trắng mịn luôn là tâm điểm chú ý mỗi cô khi xuất hiện. Thánh Vỹ đã mê hoặc mọi ánh nhìn, khiến cho bao chàng trai xao xuyến bởi một vẻ lai Tây vô cùng đáng yêu và xinh đẹp. Bài viết Hot girl Lê Thánh Vỹ quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Hot girl Lê Thánh Vỹ quê ở đâu?

hot-girl-le-thanh-vy-que-o-dau

Hot girl Lê Thánh Vỹ sinh năm 1997, đến nay cô đã 21 tuổi.

Lê Thánh Vỹ quê tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Hiện cô sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Lê Thánh Vỹ là hot girl xinh đẹp, giỏi giang, có một giọng hát ngọt ngào, lại chứa chan tình cảm. Hot girl “búp bê” Đắk Lắk Thánh Vỹ đang sở hữu gương mặt baby, một làn da trắng mịn luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi cô xuất hiện. Thánh Vỹ đã mê hoặc mọi ánh nhìn, khiến cho bao chàng trai xao xuyến bởi một vẻ lai Tây vô cùng đáng yêu và xinh đẹp. Thánh Vỹ hiện tại đang là sinh viên của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP HCM.

Thánh Vỹ đã được cộng đồng mạng chú ý sau khi cô tham gia chương trình “Giọng ải giọng ai”. Tự tin thể hiện về ca khúc “Bên em là biển rộng”, Thánh Vỹ khiến cho Trường Giang, Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa… đứng dậy thán phục bởi vì giọng hát quá hay. MC Đại Nghĩa đã khen Thánh Vỹ có giọng hát nồng nàn, và tình cảm. Danh hài Trường Giang đã khen ngợi Thánh Vỹ nhỏ nhắn, và xinh xắn. Sau khi chương trình đã phát sóng, Thánh Vỹ được rất nhiều người biết đến, theo dõi, gửi lời mời kết bạn và đã dành tặng cô nhiều lời khen ngợi. Thánh Vỹ cũng cho biết cô rất bất ngờ và thật sự vui mừng khi đã được mọi người quan tâm. Mỗi lời khen ngợi của mọi người chính là động lực tiếp thêm sức mạnh để cho cô cố gắng hơn nữa.

Thánh Vỹ hiện tại theo đuổi dòng nhạc Pop Ballad. Cô bạn này rất yêu mến và thần tượng ca sĩ Mỹ Tâm, luôn xem Mỹ Tâm là hình mẫu lý tưởng để theo đuổi. Thánh Vỹ lại luôn muốn xây dựng hình ảnh nghệ sĩ nổi tiếng nhưng mà không tai tiếng giống ca sĩ Mỹ Tâm. Thánh Vỹ là một ca sĩ trẻ khá đắt show ở các quán nhạc acoustic tại TP HCM.

Sở hữu một vẻ đẹp ngây thơ trong sáng, Thánh Vỹ đã được mời làm người mẫu ảnh cho rất nhiều nhãn hàng thời trang, nhất dó là các thương hiệu son môi và quần áo.

Lê Thánh Vỹ thời còn trẻ

Thánh Vỹ đã có niềm đam mê ca hát từ nhỏ. Từ khi cô học mẫu giáo, Thánh Vỹ cũng đã ngân nga hát suốt ngày. Từ năm 3 tuổi, Thánh Vỹ lại thường xuyên hát theo các ca khúc của Ưng Hoàng Phúc. Khi ấy, mẹ của Thánh Vỹ thấy con gái thích hát quá cho nên đã mua một giàn Karaoke cho cô.

Không chỉ có một ngoại hình xinh đẹp, Thánh Vỹ lại còn sở hữu thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Trong suốt khoảng 12 năm liền, Thánh Vỹ lại luôn là học sinh khá giỏi. Đặc biệt, Thánh Vỹ là một trong số 3 thí sinh có điểm đầu vào cao nhất của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *