Hot girl Lục Linh Lan là ai? Thông tin về Hot girl Lục Linh Lan

Hot girl Lục Linh Lan là ai? Lục Linh Lan đã gây ấn tượng đối với người đối diện nhờ vào gương mặt xinh xắn, dễ thương, đôi mắt hút hồn và một cái tên lạ “không sợ đụng hàng”. Linh Lan đang là một trong những hot girl đầu tiên đang được biết đến với vai trò là người mẫu ảnh tại Đà Nẵng. Bài viết tiểu sử Hot girl Lục Linh Lan dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Hot girl Lục Linh Lan là ai?

hot-girl-luc-linh-lan-la-ai

Hot girl Lục Linh Lan sinh ngày 3 tháng 8 năm 1991, đến nay cô đã 27 tuổi.

Lục Linh Lan quê tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam.

Lục Linh Lan đã gây ấn tượng đối với người đối diện nhờ vào gương mặt xinh xắn, dễ thương, đôi mắt hút hồn và một cái tên lạ “không sợ đụng hàng”. Linh Lan đang là một trong những hot girl đầu tiên đang được biết đến với vai trò là người mẫu ảnh tại Đà Nẵng. Vẻ đẹp trong sáng, cùng đôi mắt trầm buồn của Linh Lan luôn tạo ra một sự khác biệt đối với những cô gái khác. Một điểm khác biệt và gây ấn tượng khác của Linh Lan đó chính là lối sống đẹp. Có thể nói rằng Linh Lan là hot girl có ít tai tiếng và hiền lành nhất nhì của thành phố.

Khoảng thời gian đầu, Linh Lan lại thường xuyên chụp ảnh cho báo và tạp chí, rồi cũng dần dần được các bạn trẻ yêu mến. Khi đó, công việc “teen model” còn khá xa lạ đối với các bạn trẻ Đà Nẵng cho nên sự xuất hiện của Linh Lan lập tức đã gây được sự chú ý đặc biệt. Linh Lan có niềm đam mê lớn với nghệ thuật. Chính vì vậy nên cứ có cơ hội là cô bạn lại thử sức, từ hát, múa, đóng clip. Linh Lan cũng rất thường xuyên biểu diễn ở các show ca nhạc dành cho tuổi teen và ở cả trường học. Nhưng, sau khi cô tốt nghiệp THPT, để tập trung cho ôn thi Đại học, Linh Lan hầu như cũng không còn xuất hiện trên mặt báo, hay các diễn đàn mạng. Thay vì là được nổi tiếng, Linh Lan đã chọn cách “lui về ở ẩn” không tham gia vào các hoạt động xã hội mà cũng chỉ tiếp tục công việc kinh doanh thời trang của mình. Nhờ được nhiều người biết đến cho nên việc kinh doanh của Linh Lan cũng khá thuận lợi. Linh Lan cũng cho biết sự chỉn chu của bản thân chính là uy tín và lòng tin để cho mọi người tin tưởng mua hàng. Thu nhập hàng tháng của Linh Lan đã lên tới 60 triệu đồng. Không hoạt động nghệ thuật nhiều năm nhưng mà khán giả vẫn mong chờ đợi một ngày nào đó Linh Lan sẽ trở lại và sẽ lại tiếp tục “phủ sóng”.

Lục Linh Lan thời trẻ

Lục Linh Lan đã tốt nghiệp trường Đại học Duy Tân tại Đà Nẵng.

Cuộc sống gia đình Lục Linh Lan

Nổi tiếng, được rất nhiều người yêu mến nhưng mà ít ai biết rằng Linh Lan có một cậu em trai là Lục Triều Vỹ cũng chính là hot boy Đà Nẵng. Lục Triều Vỹ đã được biết đến với biệt danh là “Bản sao Nickhun”. Sinh ra trong một gia đình có bố mẹ “đẹp tự nhiên” cho nên không khó hiểu khi chị em Linh Lan đều sở hữu một vẻ ngoài đáng ngưỡng mộ. Linh Lan và em trai cũng khá thân thiết, lại thường xuyên tâm sự và giúp đỡ nhau ở trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *