‘Hot girl ngủ gật’ được ví giống DJ Soda

‘Hot girl ngủ gật’ được ví giống DJ Soda – Thủy Tiên có một gương mặt bầu bĩnh, xinh xắn, được nhiều dân mạng ví giống với cô nàng DJ Soda đến từ xứ sở kim chi.

‘Hot girl ngủ gật’ được ví giống DJ Soda

Với bức ảnh Thủy Tiên đang nhắm mắt giữa sân trường, Nguyễn Thủy Tiên (lớp 12, trường THPT Mỹ Hào, Hưng Yên) đang được cư dân mạng ưu ái gọi là “hot girl ngủ gật”.

Thủy Tiên là một gương mặt quen thuộc, khi lọt top 12 của chương trình Vietnam Idol năm 2016.

Không những chỉ được biết đến từ một bức ảnh

Sau khi xem ảnh, nhiều ý kiến ở trên mạng nhận xét rằng cô bạn có một khuôn mặt bầu bĩnh, có nét giống với nữ DJ Soda đến từ Hàn Quốc.

hot-girl-ngu-gat-duoc-vi-giong-dj-soda

Thủy Tiên đã kể ảnh do bạn chụp đầu tuần ở trường. “Hôm đó, mình đã bị ốm nên nhắm mắt ngủ gật bởi vì quá mệt. Bạn mình chụp lại rồi chia sẻ lên trên Facebook. Nhiều người cũng đã kết bạn và theo dõi trên trang cá nhân của mình”, nữ sinh nói.

Trang cá nhân của Thủy Tiên có đến khoảng 40.000 người theo dõi. Cô đã được biết đến khi là một trong những gương mặt quen thuộc của Vietnam Idol 2016, và lọt vào top 12.

“Mọi người lại thường gọi mình là Thủy Tiên Idol. Từ nay, mình lại có thêm một biệt danh mới – ‘hot girl ngủ gật’. Mình rất vui và cũng cảm ơn sự ưu ái của mọi người đã dành cho bản thân”, nữ sinh lớp 12 cười, nói.

Trước khi cô được biết nhiều qua Vietnam Idol 2016, cô nàng lại còn lọt top 50 Kpop Star Hunt 2012 – chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc dành cho những bạn trẻ mong muốn trở thành ngôi sao hàng đầu.

Những lúc rảnh, Thủy Tiên đã tham gia chụp ảnh mẫu. Vóc dáng nhỏ nhắn, một khuôn mặt ngây thơ giúp Tiên được nhiều nhãn hàng lựa chọn.

‘Vietnam Idol’ là một bước đệm lớn trong ca hát

Dù chỉ mới học lớp 12, Thủy Tiên khiến cho những người tiếp xúc có cảm giác cô trưởng thành, cũng chín chắn hơn so với tuổi.

hot-girl-ngu-gat-duoc-vi-giong-dj-soda-1

Tự nhận là một người cầu toàn, luôn có mục tiêu rõ ràng ở trong mọi việc, tham gia vào những chương trình ca hát cũng chính là bước đi được định hướng trước trên con đường nghệ thuật của nữ sinh.

“Dù cho cả nhà không ai theo nghệ thuật, và mình lại yêu ca hát từ khi học lớp 2. Từ đó, mình cứ nuôi dẫn ước mơ sẽ trở thành ca sĩ lúc nào không hay”, Thủy Tiên kể lại.

Cô bạn rất hâm mộ nhóm nhạc SNSD của Hàn Quốc. Chính những ca sĩ này cũng đã thúc đẩy cô khoe giọng hát đối với mọi người một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Dù vậy, nữ sinh này chưa từng và cũng không có ý định sẽ học qua trường lớp đào tạo về âm nhạc với lý do “không muốn mất đi nét riêng ở trong giọng hát và muốn thể hiện âm nhạc bằng cảm xúc của mình”.

Tham gia vào Vietnam Idol, nữ sinh lớp 12 nói cô đã trưởng thành hơn nhiều, có kinh nghiệm chọn bài, học được bản lĩnh sân khấu, và một vài kỹ năng thanh nhạc.

Kể về kỷ niệm không thể nào quên khi tham gia cuộc thi, Thủy Tiên đã chia sẻ lần bị ốm (một mình đi thi ở Sài Gòn), không thể nào chọn được bài hát ưng ý. Tất cả bài hát Tiên đã chọn dự đêm thi trực tiếp đều không được chấp nhận.

“Mình đã khóc rất nhiều và cũng muốn bỏ thi, về nhà ngay với mẹ. Vì lý do sức khỏe, phần trình bày của mình lại không được như ý, phải dừng chân ở top 12”, cô bạn sinh vào năm 2000 nhớ lại.

hot-girl-ngu-gat-duoc-vi-giong-dj-soda-2

Từ sau khi cuộc thi, Tiên nhận được khá nhiều lời mời gia nhập công ty giải trí, đóng phim, đi hát và đóng quảng cáo. Cơ hội được bước đi trên con đường nghệ thuật mở ra trước mắt nhưng mà Thủy Tiên cho hay cô muốn hoàn thành việc học trước. Suốt 10 năm liền, nữ sinh là một học sinh giỏi.

Tâm sự về kế hoạch trong tương lai, cô bạn đã cho hay không có ý định sẽ thi vào trường nghệ thuật mà lại muốn trở thành biên tập viên báo chí.

“Mình muốn hướng bản thân tới một mẫu người đa năng. Mình sẽ cố hết sức để vừa tham gia vào ca hát, diễn xuất và cả làm báo”, Tiên nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *