Hot girl Trang Ly là ai? Thông tin về Hot girl Trang Ly

Hot girl Trang Ly là ai? Trang Ly đang sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và cá tính khiến cho bao chàng trai chết mê chết mệt. Ngoại hình xinh xắn, cùng gu thời trang thời thượng, Trang Ly đang là người mẫu trẻ tiềm năng được yêu thích ở Sài Gòn. Bài viết Hot girl Trang Ly là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Hot girl Trang Ly là ai?

hot-girl-trang-ly-la-ai

Hot girl Trang Ly sinh ngày 15 tháng 10 năm 1992, đến nay cô đã 26 tuổi.

Trang Ly quê tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Hiện cô sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Trang Ly tên thật là Nguyễn Trang Ly

Sở hữu một vẻ ngoài xinh đẹp và cá tính khiến cho bao chàng trai chết mê chết mệt. Ngoại hình xinh xắn, cùng gu thời trang thời thượng, Trang Ly chính là người mẫu trẻ tiềm năng đang được yêu thích tại Sài Gòn. Trang Ly cũng kinh doanh thời trang online ở trên mạng.

Trang Ly rất thích chơi đàn Guitar, đang là một ca sĩ tự do. Đam mê ca nhạc từ nhỏ nhưng mà hoàn cảnh gia đình khó khăn cho nên Trang Ly phải gác ước mơ học nhạc chuyên nghiệp ở Sài Gòn. Trang Ly đã bắt đầu đi hát ở các tụ điểm âm nhạc tại Buôn Mê Thuột, phòng trà, tiệc cưới, hội nghị… để mà thỏa mãn đam mê đối với âm nhạc và tích lũy kinh nghiệm.

Khoảng thời gian gần đây, Trang Ly còn được các khán giả biết tới vai trò diễn viên và là người dẫn chương trình. Trang Ly đã thủ vai Phương Anh trong bộ phim sitcom “Khi các thánh xa nhà” được phát sóng trên kênh VTV9, nữ chính ở trong MV “Giấu mặt” của ca sĩ Đức Phúc; dẫn chương trình ở trong series “Phóng sự du lịch Phương Nam du ký” trên kênh VTV9.

hot-girl-trang-ly-la-ai-1

Sắp tới, Trang Ly cũng sẽ xuất hiện trong chương trình “Vì yêu mà đến”. Trang Ly thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả đặc biệt là những chàng trai. “Vì yêu mà đến” chính là phiên bản Việt của “Phi Thường hoàn mỹ” là chương trình hẹn hò nổi tiếng nhất của Trung Quốc đối với người chơi cố định là nam giới. Trang Ly sẽ là khách mời tới tỏ tình cùng với chàng trai cô yêu mến. 10 chàng trai của chương trình “Vì yêu mà đến” bao gồm có: Cường Seven (dancer, ca sĩ), Phạm Hồng Hải Quân (doanh nhân), Bảo Kun (ca sĩ), Karik (rapper tài năng), Phí Ngọc Hưng (diễn viên, người mẫu trẻ), Nguyễn Tiến Đạt (người mẫu), Nguyễn Ngọc Quang Bảo (MC), Tuấn Trần (diễn viên), Dương Hồng Thúc Lĩnh Lincoln (người Pháp gốc Việt đang làm việc ở Việt Nam), Trịnh Xuân Nhản (người mẫu, diễn viên).

Trang Ly sẽ là khách mời tới tỏ tình cùng chàng trai cô yêu mến. Nếu như cả hai phía cùng đồng ý, cặp đôi cũng sẽ chính thức trở thành người yêu và sẽ rời khỏi chương trình.

Trang Ly thời còn trẻ

Trang Ly đã chính thức tự lập từ năm 18 tuổi. Với tuổi thơ chật vật, Trang Ly đã có tính tự lập từ khá sớm. Năm 6 tuổi, vì hoàn cảnh gia đình cho nên Trang Ly phải sống xa cha mẹ. Chính nhờ những năm tháng thiếu thốn, vất vả đã tạo cho Trang Ly tính cách trầm tĩnh, và bao dung. Những lời trêu ghẹo, hay dè bỉu… chẳng thể khiến cho Trang Ly lung lay hay là sống thu mình nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *