Hot girl triệu view An Vy: Bán bún riêu, đóng phim giúp mẹ nuôi em

Hot girl triệu view An Vy: Bán bún riêu, đóng phim giúp mẹ nuôi em – An Vy là hot girl đang ‘đốn tim’ cư dân mạng ở trong loạt phim ăn khách trên kênh youtube Em của anh đừng của ai (do nhóm FAPtv đã thực hiện) đã bật mí nhiều câu chuyện rất xúc động về bố mẹ và con đường cô tới với nghề diễn.

Hot girl triệu view An Vy

hot-girl-trieu-view-an-vy

Nghỉ học giữa chừng bởi vì gia đình khó khăn

Theo dõi bộ phim học đường cùng với những câu chuyện tình cảm rất trong sáng Em của anh đừng của ai và facebook cá nhân có hàng chục ngàn người theo dõi của Nguyễn An Vy (18 tuổi, ngụ Q.12, TP.HCM), ít có ai nghĩ An Vy vất vả từ nhỏ. Cô đã xuất thân trong một gia đình không có ai đi theo nghệ thuật.

Năm An Vy đang học lớp 9, một biến cố lớn đã xảy ra khi cha của cô mắc bệnh hiểm nghèo và rồi qua đời. Nhà An Vy đã kiệt quệ khi cha mất, tiền thì cũng không còn, mẹ An Vy đã vất vả sớm hôm để nuôi cô và đứa em gái kém cô 3 tuổi.

“Tôi tưởng rằng mình đã nghỉ học từ năm lớp 9 bởi vì nhà tôi khó khăn quá. Nhìn mẹ quá vất vả lại cực khổ tôi không còn tâm trí nào để mà học nữa”, An Vy nhớ lại.

Ngày đó, thì ở gần nhà An Vy có một anh nhiếp ảnh, anh đã rủ An Vy có thể nào chụp ảnh quảng cáo nhãn hàng không, cô đã gật đầu. Buổi chụp đầu tiên cũng chỉ trong 2 giờ, An Vy đã mang về được 200.000 đồng, bằng mẹ cô phải làm cả ngày. Nhiều lần sau, Vy lại tiếp tục nhờ anh nhiếp ảnh, nếu như có thể, thì cứ mời cô đi chụp hình tiếp.

hot-girl-trieu-view-an-vy-1

Lớp 11, An Vy đã nghỉ học hẳn khi cô không muốn đôi vai của mẹ tiếp tục nặng gánh thêm. Cô đã kiếm sống bằng công việc làm là người mẫu ảnh, chụp ảnh quảng cáo, và làm người mẫu cho các shop thời trang. Mỗi buổi sáng, cô lại phụ mẹ bán bún riêu ở Q.12.

Tình cờ, có một lần, đạo diễn Trần Đức Viễn của nhóm hài FAPtv gặp Vy và rồi mời cô thử sức trong một dự án phim trên kênh youtube Em của anh đừng của ai, Vy đã nhận lời, cô cũng không ngờ rằng vai diễn rất thành công và mỗi tập phim đem về hàng triệu lượt view.

“Là bộ phim youtube đầu tiên tham gia, tôi cũng không tránh được những gượng gạo ban đầu, nhưng tôi cố gắng học hỏi và đã được mọi người trong nhóm hướng dẫn, tôi cũng đã làm quen hơn và cũng ngày càng yêu thích công việc diễn xuất”, An Vy đã chia sẻ.

hot-girl-trieu-view-an-vy-2

Hot girl sinh vào năm 1999 chia sẻ, động lực để cho cô vươn lên mỗi ngày, đó chính là mẹ và em gái.

“Mẹ tôi rất thích xem phim tôi đóng và cũng thường ngợi khen tôi, tập này con đã diễn hay quá. Em gái tôi thì lại luôn nói “Em yêu chị hai bởi vì chị hai luôn dám nghĩ dám làm”. Đó chính là những điểm tựa để cho tôi luôn cảm thấy mình sẽ mạnh mẽ hơn. Tôi chưa từng hối hận bởi vì mình đã nghỉ học giữa chừng, nếu như có điều kiện tôi cũng sẽ học tiếp và có thể sẽ tìm tòi nhiều hơn nữa về ngành diễn xuất”, người thủ vai Hải My trong phim Em của anh đừng của ai bộc bạch.

hot-girl-trieu-view-an-vy-3

Sáng bán bún riêu, chiều lại đóng phim, chụp ảnh

Hot girl vừa 18 tuổi đã cho hay, sau khi được rất nhiều người biết đến trên mạng, thì cuộc sống của cô cũng không có gì xáo trộn nhiều. Thi thoảng cô vẫn còn nghe được những lời chỉ trích, hay những nhận xét không hay về mình, nhưng, cô gái trẻ học cách làm quen và sẽ cho qua.

An Vy đã chia sẻ, trái với suy nghĩ của rất nhiều người, làm phim youtube thì sẽ mau nổi tiếng và rất giàu có, thù lao đóng phim lại cao, hiện tại, cô chỉ đủ sống đối với công việc diễn xuất. Hiện tại, thì mỗi buổi sáng khi cô không trùng lịch quay, An Vy vẫn giúp đỡ mẹ bán bún riêu ở Q.12. Ngoài ra, thi thoảng cô cũng nhận lời làm người mẫu ảnh.

hot-girl-trieu-view-an-vy-4

“Nhiều người khi đến ăn bún riêu nhận ra tôi thì reo lên, “A, là chị diễn viên đây rồi”, “A chị đóng phim hay quá”, đó chính là niềm vui của tôi. Tôi cũng hy vọng mình sẽ tiết kiệm được một khoản tiền để mà xây dựng lại cho mẹ tôi một quán ăn tươm tất, và mẹ sẽ không phải ngồi ở trong hẻm bán hàng nữa”, An Vy đã xúc động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *