Hot girl Trương Gia Mẫn quê ở đâu? Hot girl Trương Gia Mẫn cao bao nhiêu?

Hot girl Trương Gia Mẫn quê ở đâu? Trương Gia Mẫn là một trong số những hot girl đình đám của Đà Nẵng. Vào năm 2013, Gia Mất đã bất ngờ nổi tiếng nhanh chóng sau khi một đêm nhờ chiều cao lý tưởng 1m70 khi cô mới là học sinh lớp 8. Bài viết Hot girl Trương Gia Mẫn quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Hot girl Trương Gia Mẫn quê ở đâu?

hot-girl-truong-gia-man-que-o-dau

Hot girl Trương Gia Mẫn sinh ngày 5 tháng 8 năm 1999, đến nay cô đã 19 tuổi.

Trương Gia Mẫn sinh ra tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam.

Trương Gia Mẫn (nickname đáng yêu là Pood Su)

Là một trong số những hot girl đình đám của Đà Nẵng. Vào năm 2013, Gia Mất đã bất ngờ nổi tiếng nhanh chóng sau khi một đêm nhờ chiều cao lý tưởng 1m70 khi cô mới là học sinh lớp 8. Gia Mẫn đã được cộng động mạng chú ý sau khi đăng quang cuộc thi “Nét đẹp học sinh, sinh viên” qua ống kính bởi Đại học Duy Tân tổ chức. Cuộc thi đã thu hút khoảng 200 bộ ảnh của thí sinh tới từ các trường Trung học, Cao đẳng, Đại học ở trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh khác ở khu vực miền Trung. Gia Mẫn đã nổi bật từ những vòng thi đầu tiên nhờ vào chiều cao vượt trội, và đôi chân dài như người mẫu. Nét đẹp hồn nhiên, lý lắc của Gia Mẫn cũng khiến cho lượt bình chọn dành cho nữ sinh này cũng vượt xa so với những thí sinh khác.

Với chiều cao nổi bật, cùng gương mặt khả ái, đôi mắt cười khiến cho Gia Mẫn nổi bật ở bất cứ đâu. Bên cạnh việc học tập, thì thỉnh thoảng Gia Mẫn cũng tham gia vào làm người mẫu ảnh. Nhưng mà nếu phải đánh đổi giữa việc học tập và chụp ảnh, chắc chắn rằng Gia Mẫn sẽ chọn việc học tập. Cô bạn đã từng được một số công ty người mẫu tạiTP HCM mời làm người mẫu độc quyền nhưng mà đều từ chối bởi vì muốn tập trung cho việc học. Trong khá nhiều năm liền, Gia Mẫn đã giữ vững danh hiệu học sinh khá – giỏi và cũng tích cực tham gia vào các hoạt động của trường, của lớp. Gia Mẫn cũng chỉ nhận lời mời chụp hình ở Đà Nẵng để mà có cơ hội ghi lại một khoảng thời gian đẹp nhất của một thời thiếu nữ mà nó không mất quá nhiều thời gian.

Không phát ngôn gây sốc hay là ăn mặc “thoáng”, Gia Mẫn đã lựa chọn trang phục phù hợp đối với lứa tuổi của mình. Facebook của hot girl Gia Mẫn hiện có đến gần 20.000 lượt theo dõi. Con số này chắc chắn nó sẽ tiếp tục tăng trong khoảng thời gian tới.

Cuộc sống gia đình Trương Gia Mẫn

Gia Mẫn được sinh ra trong một gia đình có đông con. Cô bạn đứa là con thứ năm trong gia đình, gồm có đến 4 người chị gái và một cậu em trai. Bố mẹ của Gia Mẫn khá thoải mái và cũng luôn ủng hộ sở thích của con.

Hot girl Trương Gia Mẫn trong quan hệ với người nổi tiếng khác

Gia Mẫn đã được gọi là “Bảo Trân Đà Nẵng”. Vẻ đẹp trong veo và đáng yêu đã khiến Gia Mẫn rất dễ dàng chiếm trọn tình cảm của người đối diện. Nổi tiếng khi chỉ mới 14 tuổi, Gia Mẫn đã được so sánh với người mẫu nhí Bảo Trân bởi vì cả hai cùng được yêu mến từ khi tuổi đời còn rất trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *