Hot girl Võ Tính là ai? Thông tin về Hot girl Võ Tính

Hot girl Võ Tính là ai? Võ Tính là hot girl thế hệ mới ở Đà Nẵng. Cô đang được biết đến là một cô gái đa tài, giỏi võ, hát hay, và vẽ tranh đẹp. Võ Tính giành được HCĐ võ thuật cổ truyền cấp thành phố vào năm lớp 8. Bài viết Hot girl Võ Tính là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô.

Hot girl Võ Tính là ai?

hot-girl-vo-tinh-la-ai

Hot girl Võ Tính sinh năm 1998, đến nay cô đã 20 tuổi.

Võ Tính sinh ra ở Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Hiện cô sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Võ Tính tên thật là Võ Thị Tính.

Võ Tính (nickname là Xíu Xinh Xắn) là hot girl thế hệ mới ở Đà Nẵng. Cô đang được biết đến là một cô gái đa tài, giỏi võ, lại hát hay, và vẽ tranh đẹp. Võ Tính giành được HCĐ võ thuật cổ truyền cấp thành phố vào năm lớp 8. Bên cạnh đó, cô bạn còn “xông pha” khá nhiều sân chơi và giành được nhiều giải thưởng khác như là: giải nhì Aerobic cấp huyện, giải nhất hát dân ca cấp huyện, giải ba vẽ tranh cấp thành phố, giải ba cuộc thi ảnh Xuân trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng… Mới gần đây nhất, Võ Tính giành được giải 3 cuộc thi “Nét đẹp học sinh – Sinh viên Đà Nẵng 2012”, giải 3 “It’s me” bởi báo Hoa Học Trò tổ chức, Miss tài năng 2014 ở “Miss Áo dài nữ sinh Việt Nam”, quán quân của “Gương mặt thương hiệu Đất Xanh Miền Nam”.

Vẻ đẹp dịu dàng cùng với chiếc răng khểnh dễ thương đang là điểm hút mắt người nhìn nhất của hot girl Võ Tính. Ước mơ của Võ Tính đó là trở thành nhân vật trong giới nghệ thuật và muốn trở thành người mẫu.

Tích cực tham gia vào các hoạt động, Võ Tính lại luôn tâm niệm: tuổi trẻ nên làm được nhiều điều để sau này còn có kỷ niệm để ghi nhớ. Tuổi trẻ cũng không được bao lâu cho nên những gì bây giờ làm được thì hãy làm hết sức. Châm ngôn sống của hot girl Võ Tính là “Khi bạn sắp bỏ cuộc, hãy nhớ đến lí do khiến cho bạn bắt đầu”. Những trải nghiệm của cuộc sống có ý nghĩa sẽ giúp cho Võ Tính học được cách yêu thương, lại biết quan tâm, giúp đỡ người khác, đặc biệt là trưởng thành hơn trong suy nghĩ.

Gương mặt bầu bĩnh cùng với chiếc răng khểnh cực kỳ duyên, Võ Tính đang làm xiêu lòng không ít những chàng trai qua những bộ ảnh xinh xắn. Năm 2018, Võ Tính tham gia vào gameshow “Khúc hát se duyên” để tìm kiếm tình yêu bằng giọng hát. Trong tập 1, thì giọng hát ngọt ngào Mai Xuân Thứ đã dành cho Võ Tính khiến cho danh hài Thu Trang “tan chảy”. Mai Xuân Thứ đã dành tặng Võ Tính một ca khúc “Bản tình ca đầu tiên”. Anh chàng cũng đã tặng Võ Tính một bó hoa hồng và cũng dành tặng cô lời khen “Hoa đẹp cũng vẫn không đẹp bằng cô gái trước mặt anh”. Rung động trước một màn tỏ tình lãng mạn và rất chân thành của Mai Xuân Thứ, Võ Tính đã quyết định chọn anh là người cùng với mình đi tiếp con đường phía trước. Cặp đôi đã song ca bài hát “Trái tim không ngủ yên” cùng với nụ cười hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *