Hướng dẫn cách làm trà sữa tại nhà bằng trà lipton tại nhà

Cách làm trà sữa tại nhà bằng trà lipton –  Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách pha trà sữa lipton đơn giản nhất tại nhà. Các bạn đã sẵn sàng chưa, cùng chúng tôi bắt tay vào .thực hiện ngay loại đồ uống thơm ngon này nhé.

Cách làm trà sữa tại nhà bằng trà lipton

 

Nguyên liệu cần chuẩn bị để dùng cho cách làm  trà sữa trân châu tại nhà đơn giản bao gồm:

Nguyên liệu là trà sữa

– 4 túi trà (trà túi lọc)

– 500ml nước

– 200g đường

– 500ml sữa không đường

– Thạch rau câu (tùy thích)

 

Hướng dẫn cách làm trà sữa trân châu tại nhà đơn giản

Bước 1: Cách làm trà sữa

-Để làm trà sữa nhanh và đơn giản tại nhà thì bạn cần đun nước sôi và tráng ấm  để loại bổ những vi khuẩn. Bạn hãm trà với khoảng 500 ml nước sôi và hãm trong khoảng thời gian từ 5-7 phút cho trà vừa ngon thì chắt nước trà ra hoặc rút tủi lọc ra. Một loại trà được sử dụng nhiều nhất để làm trà sữa đó là trà Lipton. Ngoài ra bạn có thể sử dụng một số loại trà khác.

 

Sau đó, bạn đổ sữa tươi không đường vào trà sữa, hương vị của sữa tươi không đường sẽ giúp trà sữa thêm béo ngậy hơn khi bạn sử dụng sữa có đường.

Tiếp theo cho đường vào khuấy đều trong trà sữa đã chuẩn bị trước đó. Tùy vào sở thích của mỗi người bạn sẽ cho một lượng đường phù hợp. Để trà sữa có màu đẹp hơn thì mẹo  nhỏ nữa là bạn có thể dùng thêm đường nâu cho vào hỗn hợp.

 

Sau đó lấy túi trân châu khô cho vào nồi nước luộc khoảng 15 phút hoặc làm theo hướng dẫn trên bao bì rồi tắt bếp ngâm trong nồi khoảng 30 phút vớt ra  để ráo.

Muốn uống trà sữa với hương vị khác nhau như sô cô la thì mua bột ca cao hòa cùng với sữa còn vị dâu thì mua loại sữa tươi không đường hương vị dâu về làm cũng được, các loại hương vị khác bạn cũng làm tương tự thì món trà sữa sẽ trở nên hấp dẫn và thú vị hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *