Kinh doanh gì ngày tết bạn biết chưa

Kinh doanh gì ngày tết – kinh doanh trong ngày tết là điều ít ai nghĩ tới nhưng nếu thật sự bán đang muốn có 1 nguồn vốn cho riêng mình thì đây là một dịp không nên bỏ qua nhé.

Kinh doanh gì ngày tết – Thực phẩm ngày Tết

Việc kinh doanh những  thực phẩm trong những ngày bình thường cũng đã rất sôi động nhưng vào trong dịp gần Tết  lại càng “bùng cháy” và khi mà người người săn lùng, nhà nhà đặt mua với số lượng nhiều để dự trữ cho “những ngày ăn chơi” cuối năm bạn nhé.

Một trong những loại thực phẩm rất dễ tiêu thụ nhất dành cho trong dịp lễ Tết là đồ ăn như bánh kẹo nội, hay bánh kẹo ngoại, giò chả, bánh chưng và bánh tét… và thức uống như là rượu nội, rượu ngoại, trà và nước giải khát…

kinh-doanh-gi-ngay-tet
Kinh doanh gì ngày tết

Văn hóa biếu quà Tết luôn luôn được người dân Việt Nam coi trọng bạn nhé . Vì thế, bạn có thể lựa chọn những ý tưởng như kinh doanh chuyên bán giỏ quà Tết. Với các giỏ quà đa dạng về các loại sản phẩm, nguồn gốc và với mức giá hợp lý, chắc chắn bạn sẽ được người người đón nhận.

Việc vệ sinh an toàn thực phẩm ngày đang càng trở thành vấn đề nhức nhối đấy nhé . Người tiêu dùng đang có xu hướng rất ưu tiên các loại mứt kẹo handmade như là kẹo lạc, mứt dừa, mứt chôm chôm và mứt hoa hồng… Nếu bạn chưa biết thì bạn có thể tra Google để học cách lama nhé . Hoặc bạn cũng có thể tự gói giò lụa, gói giò thủ, gói giò bì (giò tai) hay gói bánh chưng, muối củ kiệu, làm dưa hành để bán cho những người không có thời gian để chuẩn bị cho dịp Tết.

==>Phong cách thời trang 2017

==>Gần tết kinh doanh gì

==>Làm Đẹp

Kinh doanh gì ngày tết – Kinh doanh thực phẩm Tết

kinh-doanh-gi-ngay-tet1
Kinh doanh gì ngày tết

Một loại thực phẩm mà ngày càng được rất nhiều người tiêu dùng “săn lùng” để chuẩn bị cho những ngày Tết đó là các loại đặc sản các vùng miền. Tết là thời điểm mà gia đình quây quần bên nhau trong không khí đầm ấm, với nhu cầu mua sắm thực phẩm tươi ngon, rất lạ miệng sẽ cao hơn so với những ngày bình thường đấy nhé . Vì thế, đặc sản các vùng miền đang được lựa chọn rất nhiều. Trên đất nước Việt Nam, vùng miền nào cũng có những đặc sản riêng, vậy bạn hoàn toàn có thể bán 1 hoặc kết hợp nhiều loại, và quan trọng là bạn có nguồn hàng chất lượng và đủ nguồn vốn đầu tư. Ví dụ một số đặc sản bạn có thể tham khảo như là gạo Nếp nương, gạo Tám thơm, thịt lợn rừng, như thịt trâu khô, bò 1 nắng và chả mực…

Kinh doanh gì ngày tết – Hoa quả, cây cảnh chơi Tết

kinh-doanh-gi-ngay-tet2
Kinh doanh gì ngày tết

Hoa, quả ngày Tết luôn luôn là 1 nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình vào trong dịp Tết. Đây cũng là một loại mặt hàng được đánh giá là khả quan nhất trong hầu hết các mặt hàng bán vào trong dịp Tết. Về hoa bạn có thể chọn kinh doanh loại hoa tươi hoặc hoa khô.

Kinh doanh gì ngày tết – Hàng độc dịp Tết: Hoa giả làm bằng tiền thật

kinh-doanh-gi-ngay-tet3
Kinh doanh gì ngày tết

Cây tiền thật là một loại sản phẩm cực hút khách Tết năm 2017, và chắc chắn tết 2017 năm nay thì bạn vẫn có thể kinh doanh các mặt hàng này mà chẳng bao giờ lo ế hàng. Giá bán của một cây tiền thật khoảng từ 500K, sau khi trừ hết chi phí thì lãi tầm 300K/cây bạn nhé . Nếu chịu khó, thì mỗi vụ tết bạn cũng có thể thu lãi cả chục triệu đồng đấy nhé. Đừng do dự nữa, bạn hãy đọc ngay bài viết Cách làm cây tiền thật để hốt bạc tìm hiểu và kinh doanh bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *