Mẹo Dễ Dàng Bảo Vệ Móng Tay Không Bị Gãy

Cùng chúng tôi chăm sóc & bảo vệ móng tay tránh bị mềm, mỏng & bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng nhé các cô gái!

Cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

  1. Sơn móng tay để duy trì độ bền của móng:

1 lớp sơn cứng hoặc là sơn dưỡng hay là 2 lớp sơn bóng đều là những liều thuốc thần dược duy trì độ bền cho móng tay của bạn. Lý tưởng nhất chính là bạn hãy sơn một lớp dưỡng lên móng & 2 lớp sơn bóng. Điều này sẽ làm cho móng bạn đều màu & bền màu chắc hơn bình thường dù bạn có sử dụng cọ, rửa hay lau tay ra sao trong các hoạt động hàng ngày. Cẩn thận khi móng tay bị ướt. Khi móng tay của bạn ướt thì chúng sẽ trở nên dễ gãy rụng hơn hết và thương tổn hơn bình thường. Nếu bạn đã biết điều này thì việc bạn cần làm chính là tránh những hoạt động có liên quan tới vấn đề vệ sinh nguồn nước sạch hay những tẩy rửa trong những giờ đầu tiên sơn móng. Bạn hãy dành thời gian để móng có thể khô lại trước khi chính thức đưa chúng vào các hoạt động thường ngày.

  1. Sử dụng loại kềm cắt móng chất lượng tốt nhất:

Việc sử dụng 1 chiếc kềm cắt móng & bấm móng chất lượng tốt sẽ làm cho bạn thấy ngay sự khác biệt với những món đồ mà bạn từng dùng. Bạn sẽ thấy được móng của mình được cắt vào khuôn một cách sạch sẽ & gọn gàng & cực nhanh chóng. Điều này sẽ giúp làm giảm thiểu độ gãy rụng cũng như dễ tổn thương của móng & tránh cho móng của bạn việc trở nên nham nhở khi sử dụng 1 chiếc kềm cùn.

meo-cham-soc-mong-tay

  1. Sơn móng tay theo cùng 1 hướng nhất định

Đây là mẹo vặt cũ kĩ hữu ích nhất mà bạn có thể tìm thấy trong 1 cuốn cẩm nang về móng tay mà bạn có thể có được. Việc sơn những lớp sơn bóng lên móng tay đồng hướng giúp cho bạn giữ móng mình bền & lâu giữ nét đẹp hơn so với việc quét chổi chỉ nhằm mục đích cho kín móng. Không những như vậy, việc này còn khiến cho đầu móng của bạn giảm bớt sự mỏng manh & dễ gẫy khi gặp các hoạt động tương tác.

  1. Lau móng

Khi bạn muốn lau sạch móng tay sơn, có phải đây chính là cách bạn thường làm: Thấm dung dịch tẩy vào móng rồi chà đi chà lại trên bề mặt móng cho đến khi sạch trơn. Đó hóa ra không phải một ý kiến hay, bởi lẽ việc chà xát móng nhiều có thể dễ khiến móng tổn thương hơn bạn tưởng. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn cách thấm dung dịch tẩy vào miếng bông, đắp lên móng trong khoảng thời gian 1-2 phút sau đó lau một lần mạnh để chùi hết sơn bẩn còn xót lại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *