Mẹo hay từ quả cà chua cho làn da trắng sáng hồng hào

Mẹo làm đẹp 6: Cà chua và mật ong – Làm đẹp da tại nhà với cà chua

Tinh chất se khít lổ chân lông bằng cà chua mật ongCà chua kết hợp với mật ong giúp se lỗ chân lông, giữ ẩm và dưỡng da trắng dần

Lấy 2 trái cà chua gọt bỏ vỏ, sau đó cắt làm đôi để nặn bỏ phần hạt. Sau khi đã bỏ hết vỏ và hạt thì đâm nhuyễn. Thêm vào 1 muỗng cà phê mật ong, trộn đều cho đến khi hỗn hợp sánh lại. Thoa đều lên mặt và đắp trong 20 phút. Mỗi tuần làm 2 lần, áp dụng liên tục trong vòng 1 tháng sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ. Loại mặt nạ se khít lỗ chân lông này dùng tốt cho da khô, ngoài ra còn giúp làm trắng da. Bởi vì mật ong sẽ giữ và duy trì độ ẩm cho da, còn tinh chất trong cà chua sẽ làm trắng da từ từ.

Mẹo làm đẹp 7: Mặt nạ xoá nếp nhăn da – Làm đẹp da tại nhà với cà chua

Bỏ 2 trái cà chua vào máy xay nhuyễn, Thêm vào 1 hộp sữa chua không đường, trộn đều. Thoa hỗn hợp lên mặt, đắp nhiều hơn một chút ở những chổ có nhiều nếp nhăn như: trán, vùng khoé môi, quanh mắt. Nằm thư giản, sau đó rửa lại bằng nước ấm.

Mẹo làm đẹp 8: Làm toner cà chua – Làm đẹp da tại nhà với cà chua

lam-dep-da-tai-nha-voi-ca-chua 7

Lấy 2 trái cà và nửa trái khóm chín ép lấy nước. Trộn đều 2 loại nước ép với nhau, bạn sẽ có được 1 loại toner thiên nhiên “hoàn hảo”, Vitamin C và Vitamin E trong 2 loại quả này sẽ giúp làm sạch da, thu nhỏ lỗ chân lông, giúp da căng mịn.

Tinh chất từ nước ép cà chua và khóm được dùng làm tonerCà chua dùng làm toner se khít lỗ chân lông, giúp da sạch và căng mịn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *