Mẹo sống xót trong lúc nguy kịch nhất

Mẹo sống xót trong lúc nguy kịch nhất – Đừng ngần ngại đi bất cứ đâu khi bạn đã biết những mẹo này nhé. Nó sẽ giúp bạn bước qua trở ngại nhanh chóng thôi

Mẹo sống xót trong lúc nguy kịch nhất  – phát hiện bệnh

-Khi chụp hình có đèn flash bị hiện tượng mắt đỏ ở cả 2 mắt là bình thường, nhưng nếu như 1 mắt đỏ, 1 mắt màu khác, là dấu hiệu ung thư mắt đấy nhé. Nên đến bệnh viện kiểm tra ngay.

meo-song-xot-trong-luc-nguy-kich-nhat
Mẹo sống xót trong lúc nguy kịch nhất

-Đàn ông có thể sử dụng que thử thai để kiểm tra nguy cơ mắc bệnh ung thư tinh hoàn đấy nhé. Nếu bạn đi tiểu lên đó và que báo “hai vạch”, thì bạn thực sự phải đến bệnh viện kiểm tra ngay lập tức!

-Nếu bạn thường xuyên phải ngồi trên 8 tiếng đồng hồ mỗi ngày ở công sở, bạn nên dành ra 5 – 10 phút đứng lên đi bộ loanh quanh giữa mỗi giờ làm việc nhé. Ngồi quá nhiều làm giảm tuổi thọ của bạn và đây là cách khắc phục tối ưu nhất.

==>Nhận biết trái cây trung quốc

==>Mẹo nhỏ sinh tồn

==>Làm Đẹp

Mẹo sống xót trong lúc nguy kịch nhất  – meọ nhỏ

-Nằm lòng quy tắc số 3:

+Người bình thường chưa qua luyện tập, thì chỉ có thể thiếu không khí tối đa 3 phút

+Dưới điều kiện khắc nghiệt không có bảo hộ, thì chỉ sống sót tối đa 3 giờ

+Chỉ có thể nhịn khát tối đa 3 ngày thôi nhé

+Chỉ có thể nhịn ăn tối đa 3 tuần thôi nhé

-Hầu hết các điện thoại đều có thể gọi cho số khẩn cấp ngay cả khi không có sim

-Nếu mắc kẹt ở nước ngoài bạn hãy gọi 911 hoặc 112

-Khi ở một mình mà bị nghẹn, bạn hãy tựa vào những vật vững chắc như bàn ghế nhé. Gập người, rồi nắm hai tay thật chặt vào vùng ức (phía dưới ngực) và ấn thật mạnh về phía điểm tựa nhé. Làm đi làm lại một vài lần cho đến khi vật thoát ra khỏi bạn.

meo-song-xot-trong-luc-nguy-kich-nhat1
Mẹo sống xót trong lúc nguy kịch nhất

-Đèn xanh không có nghĩa là an toàn để đi tiếp đâu nhé. Vậy nên tăng tốc ngay từ đầu đó là bạn đang “mời gọi” tử thần xuất hiện đấy!

-Xác định phương hướng khi bạn bị lạc bằng lá cây: Dùng một cây kim hoặc là một vật dụng nào đó tương tự, cọ xát 1 đầu vào quần áo, việc làm này sẽ biến chiếc kim thành một cục nam châm đấy nhé . Bây giờ đặt một chiếc lá vào vũng nước và bạn đặt chiếc kim lên trên cái lá đó. Đầu bị cọ xát chỉ về hướng nào thì hướng đó là hướng Bắc.

-Bí kíp nhặt vụn thủy tinh , gai hoa hồng găm vào tay

+Cảm giác bị gai , các mảnh vụn thủy tinh đâm vào bàn tay luôn thật khó chịu đúng không. Tuy nhiên, với bí kíp trên đây thì bạn sẽ dễ dàng thoát khỏi chúng.

+Theo đó, bạn chỉ cần ấn chặt phần tay bị gai đâm vào trong một bình nhỏ chứa nước nóng. Áp lực hơi nước tạo ra khi đó sẽ khiến bàn tay bạn dính chặt vào miệng bình. Chờ một lúc sau đó, bạn rút tay ra và bạn sẽ thấy chiếc gai tự nhiên chui ra khỏi bàn tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *