Mẹo trị nám nhanh chóng với lá trầu không giúp chị em tự tin xinh đẹp hơn

Mẹo trị nám nhanh chóng với lá trầu không – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những cách trị nám hiệu quả với lá trầu không nhé!

Mẹo trị nám nhanh chóng với lá trầu không

1. Xông hơi mặt bằng nước lá trầu không

Cách thực hiện: Chuẩn bị khoảng 8 -10 lá trầu không và đem đi rửa thật sạch để tránh bụi bẩn gây hại cho da.

Đun sôi khoảng 1 lít nước cùng số lá trầu không đã chuẩn bị trong khoảng 20 đến 30 phút để các dưỡng chất tan vào nước.
[ads]
Cho nước lá trầu không đã đun sôi với một chậu nhỏ. Xông hơi mặt trực tiếp với nước lá trầu không trong khoảng 10 đến 15 phút. Thực hiện 2 lần một tuần để có được kết quả tốt nhất.

2. Đắp mặt nạ lá trầu không

Mặt nạ lá trầu không sẽ giúp làm sạch da và trị nám hiệu quả nên được xem là cách điều trị nám da mặt bằng lá trầu không hiện đang được yêu thích.

Cách thực hiện: Chuẩn bị 5 – 10 lá trầu không tùy thuộc vào việc bị bị nám nhiều hay ít. Rửa sạch lá trầu không với nước muối pha loãng. Đun lá trầu không với lượng nước vừa đủ ngập mặt lá trong khoảng 20 phút. Xay hoặc giã nhuyễn số lá đã đun sôi cùng một ít nước luộc lá. Tiếp tục đun số lá đã xay với số nước ban đầu cho đến khi nước sệt lại. Cuối cùng, đợi lá đã nguội thì đắp lên vùng da bị nám khoảng 10 phút. Rửa mặt sạch lại với nước mát

Với những gợi ý ở trên về trị nám da bằng lá trầu không hy vọng các chị em sẽ bỏ túi và dùng dần để luôn tự tin xinh đẹp và thu hút mọi ánh nhìn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *