Mỡ trăn có rất nhiều công dụng giúp bạn có thể lấy lại vẻ đẹp của mình rất hiệu quả. Nhưng phải là mỡ trăn thật bạn nhé. Hãy trải nghiêm những công dụng bất ngờ từ mỡ trăn nhé.

Mỡ trăn với công dụng bất ngờ – giúp làn da không còn khô nẻ

 

mo-tran-voi-cong-dung-bat-ngo

Mỡ trăn với công dụng bất ngờ

Đối với những người thường xuyên làm việc với nước, thì gót chân, ngón chân thường bị nứt nẻ, hay nước ăn chân, chỉ cần bôi mỡ trăn một thời gian sẽ giúp làn da mịn màng và không còn bị nứt nẻ nữa.

Mỡ trăn với công dụng bất ngờ – Mỡ trăn kết hợp cám gạo làm đẹp da, tẩy nám

 

mo-tran-voi-cong-dung-bat-ngo1

Mỡ trăn với công dụng bất ngờ

Sau khi rửa sạch chân thì nhớ lau khô nước lại nhé , để một lúc cho da se lại rồi bạn bôi mỡ trăn lên. Sau 2 tiếng đồng hồ bạn dùng bông gòn lau sạch rồi tiếp tục ủ nóng vùng da đó nhé . Nếu mỡ trăn được bôi khi làn da còn ẩm hoặc ướt thì sẽ không có tác dụng đâu nhé . Có thể đi tất chân khi bôi mỡ trăn.

==>Gu thời trang và cách nhận biết quần jean xịn của Sao 
==>Vết sẹo lồi cỡ nào cũng bay hết với …

Mỡ trăn với công dụng bất ngờ – Cách nhận biết mỡ trăn thật và mỡ trăn giả trên thị trường

– Mỡ trăn nguyên chất thật thì có mùi hôi hôi nếu là mỡ trăn rán, và có mùi tanh tanh nếu là mỡ trăn ép tươi, không thơm…và mỡ rán để trong nhà xoa lên cho bốc mùi khắp nơi thì đặc biệt chuột không dám bén mảng đến. (không nên sử dụng chảo rang mỡ trên bếp bởi vì nhiệt độ càng cao càng mất dưỡng chất).

Mỡ trăn với công dụng bất ngờ – Mỡ trăn nguyên chất

 

mo-tran-voi-cong-dung-bat-ngo2

Mỡ trăn với công dụng bất ngờ

– Mỡ trăn để bên ngoài mặc dù trời lạnh cũng không đông hết. Hạn dùng ít nhất từ 7 năm, có màu vàng hơi ngả xanh đấy nhé. Nếu mỡ trăn sử dụng lửa rán sẻ có màu ngà đỏ và có mùi hôi, hơi khó chịu.

–Mỡ trăn ép tươi thì tốt và sẽ hiệu quả hơn mỡ trăn rán, do nó không tiếp xúc với nhiệt độ cao và không qua phương pháp rán thông thường sẽ không bị mất chất.

-Mỡ trăn ép tươi nhanh ngấm và sẽ ngấm sâu vào da hơn mỡ trăn rán, nên bôi lên da và maggase từ 3-5p sẽ ngấm sâu hết vào da.

-Sản phẩm từ thiên nhiên hoàn toàn lành tính, dịu nhẹ và rất an toàn với mọi loại da.

-Không hiệu quả như lời cam kết chụp ảnh lại gửi shop, hoàn tiền 100% đấy nhé.

Mỡ trăn với công dụng bất ngờ – khuyến cáo

Với những tính năng trên mỡ trăng chỉ thự sự có tác dụng khi là mỡ trăn thật thôi nhé .

Tại các Spa hiện nay cũng đang dùng mỡ trăn để làm đẹp nhưng nguồn gốc thì không hề an toàn đâu nhé. Cho nên tốt nhất nếu bạn muốn sử dụng  mỡ trăn để triệt lông , làm đẹp, trị viêm hay trị bỏng thì bạn cũng nên tìm mua mỡ trăn thật nhé. Đừng để tình trạng tiền mất tật màng bạn nhé.

Dù là nguyên liệu thiên nhiên những với một số làn da không tương thích thì vẫn có thể bị dị ứng đấy nhé. Cho nên trước khi sử dụng nó trược tiếp lên vùng da của mình bạn nên bôi lên mu bàn tay trước nhé. Nếu xảy ra kích ứng thì bạn không nên sử dụng nó nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*