Người mẫu Bùi Lý Thiên Hương là ai? Thông tin về Người mẫu Bùi Lý Thiên Hương

Người mẫu Bùi Lý Thiên Hương là ai? Bùi Lý Thiên Hương là một người mẫu trẻ triển vọng của làng thời trang Việt. Cô nàng đang sở hữu một gương mặt cùng với nét đẹp đằm thắm, một ngoại hình rất cao ráo và rất cuốn hút. Bài viết Người mẫu Bùi Lý Thiên Hương là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Người mẫu Bùi Lý Thiên Hương là ai?

nguoi-mau-bui-ly-thien-huong-la-ai

Người mẫu Bùi Lý Thiên Hương sinh vào ngày 30 tháng 6 năm 1996, 22 tuổi.

Bùi Lý Thiên Hương quê tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Cô đang sống và làm việc chủ yếu ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Bùi Lý Thiên Hương là người mẫu trẻ đầy triển vọng của làng thời trang Việt. Cô nàng đang sở hữu gương mặt cùng với nét đẹp đằm thắm, một ngoại hình cao ráo và lại cuốn hút. Năm 2017, Thiên Hương đã tham gia vào cuộc thi tìm kiếm gương mặt teen Hot Face VietNam.

Lại là một người con của vùng sông nước Cửu Long, Thiên Hương đang mang vẻ đẹp đặc trưng của vùng miền, với sự dịu dàng và đằm thắm khiến cho nhiều người bị thu hút từ ngay ở cái nhìn đầu tiên. Hiện nay, cô nàng đang làm việc ở Freelane Model. Cô được xem là một trong số những người mẫu trẻ đầy triển vọng của làng mẫu Việt, Thiên Hương lại đang dần dần chứng minh được về khả năng của bản thân mình, và đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ và người yêu mến cô.

nguoi-mau-bui-ly-thien-huong-la-ai-1

Ngoài công việc là người mẫu, Thiên Hương lại còn dành thời gian để mà học thêm tiếng Anh cùng với mong muốn là sẽ phát triển sự nghiệp sau này. Cô nàng đã chia sẻ về kế hoạch ở trong tương lai, cô mong muốn duy trì công việc người mẫu ảnh, và cũng sẽ chinh phục một đam mê khác, đó chính là kinh doanh.

Ở cuộc thi Hot Face VietNam năm 2017, Thiên Hương là một trong số những gương mặt sáng giá nhất trong cuộc thi. Cô nàng 9X này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng nhờ vào sở hữu vẻ đẹp đậm đà. Thế nhưng mà, Thiên Hương cũng gặp phải nghi vấn về phẫu thuật thẩm mỹ, bởi vì những hình ảnh trong quá khứ của cô đã bị cư dân mạng “đào mộ” và truyền tay nhau ở trên mạng xã hội. Những hình ảnh ở trong quá khứ khiến cho nhiều người không thể nào nhận ra Thiên Hương, là cô nàng của 3 năm về trước có một gương mặt tròn, cùng sống mũi thấp, và đôi mắt nhỏ. Cũng chính vì thế, nhiều người đã cho rằng Thiên Hương đã sử dụng tới dao kéo để mà cải thiện nhan sắc của mình.

nguoi-mau-bui-ly-thien-huong-la-ai-2

Về phía của Thiên Hương, sự việc này khiến cho cô cảm thấy rất buồn. Mọi lời bàn tán, và sự soi mói của dư luận khiến cho cô cảm thấy mệt mỏi. Thế nhưng mà, cô nàng cũng đã lạc quan và hy vọng rằng các khán giả sẽ hiểu cho những sự cố gắng thay đổi của mình. Cô nàng cũng đã khẳng định rằng bản thân mình chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Thiên Hương đã trả lời một cách chắc chắn, cô cũng đã trải qua kiểm tra nhân trắc học và kết quả đó là không phẫu thuật thẩm mỹ. Sự thay đổi ở gương mặt đã được người đẹp lý giải là vì cô giảm cân cho nên gương mặt thon gọn hơn. Ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017, Thiên Hương cũng chính là một cái tên sáng giá dành cho ngôi vị Hoa hậu, nhưng cô nàng vẫn còn chưa thực sự tỏa sáng hết mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *