Người mẫu Dương Hoàng Anh quê ở đâu?

Người mẫu Dương Hoàng Anh quê ở đâu? Dương Hoàng Anh được nhiều người biết đến đầu tiên cùng với vai trò là một trong số những siêu mẫu nam đình đám cùng thời với diễn viên Bình Minh. Là một trong số những siêu mẫu nam đắt giá trên sàn catwalk Việt, Hoàng Anh đã được nhiều thương hiệu, nhãn hàng rất nổi tiếng săn đón.… Bài viết Người mẫu Dương Hoàng Anh quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Người mẫu Dương Hoàng Anh quê ở đâu?

nguoi-mau-duong-hoang-anh-que-o-dau

Người mẫu Dương Hoàng Anh sinh năm 1980, đến nay anh đã 38 tuổi.

Dương Hoàng Anh sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Hiện cô sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Siêu mẫu Hoàng Anh có tên đầy đủ là Dương Hoàng Anh

Anh có chiều cao là 1,84m, nổi tiếng và được rất nhiều người biết đến đầu tiên cùng với vai trò là một trong số những siêu mẫu nam đình đám cùng thời với diễn viên Bình Minh. Là một trong số những siêu mẫu nam đắt giá trên sàn catwalk Việt, Hoàng Anh đã được nhiều thương hiệu, và nhãn hàng nổi tiếng săn đón.…

Chàng diễn viên – siêu mẫu điển trai lại còn được biết đến như một trong số những quý ông lịch lãm sở hữu một gương mặt “đẹp từng centimet” và cũng không hề dính bất kỳ một scandal nào trong giới showbiz. Hoàng Anh đã từng là kiến trúc sư, hiện tại anh vẫn đang thành công ở trong lĩnh vực người mẫu và điện ảnh. Từ khi bắt đầu đóng phim, nam siêu mẫu này cũng đã gây chú ý với các vai diễn ấn tượng trong phim Thiên thần áo trắng, Chuyện tình đảo ngọc, Phía cuối cầu vồng,…

Dương Hoàng Anh thời còn trẻ

Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, Hoàng Anh đã bước vào con đường nghệ thuật năm 2001 cùng với vai trò là người mẫu. Năm 2004, Hoàng Anh đã đạt giải thưởng “Người mẫu phong cách” cùng với vẻ đẹp khá cổ điển cùng một phong cách lịch lãm. Đồng thời, anh cũng chính là một kiến trúc sư công trình ( tốt nghiệp trường Đại học Kiến trúc Hà Nội). Nhưng anh lại được khán giả nhớ đến và yêu thích nhờ vào nhiều vai diễn ấn tượng ở trên sóng truyền hình.

Anh bén duyên đối với diễn xuất từ năm 2008 với bộ phim truyền hình Những thiên thần áo trắng và sau đó đã nổi tiếng từ sau vai diễn Lê Phong trong bộ phim Chuyện tình đảo ngọc (2009).

Hoàng Anh lại tiếp tục chinh phục các khán giả qua hàng loạt bộ phim: Phía cuối cầu vồng, Gia tài bác sĩ, Phiên chợ số, Thủ tướng…

Năm 2010, tên tuổi của Hoàng Anh nổi lên như một hiện tượng nhờ sự hóa thân thành chàng giám đốc trẻ trong một bộ phim “Phía cuối cầu vồng”.

Sau rất nhiều năm hoạt động trong nghề mẫu và đã tạo dựng được sự thành công nhất định, Hoàng Anh đã bắt đầu làm quen đối với nghiệp diễn xuất. Hoàng Anh là một gương mặt quen thuộc qua các bộ phim như là Thiên thần áo trắng, Chuyện tình đảo ngọc…

Nhờ vào lợi thế ngoại hình, cho nên khi đóng phim anh thường vào vai giám đốc, và thương gia thành đạt. Chính vì vậy, hình tượng của doanh nhân lịch lãm vốn không xa lạ gì với siêu mẫu này.

Cuộc sống gia đình của Dương Hoàng Anh

Dương Hoàng Anh đã quyết định xây dựng gia đình cùng với cô dâu kém mình 10 tuổi. Anh đã từng chia sẻ về người bạn đời mong muốn rằng: “Tôi cũng không chọn cho mình một mẫu người cụ thể, yêu chính là do duyên số, lấy nhau thành vợ chồng chính là do duyên phận trời định. Tôi chỉ quan niệm rằng sống với nhau phải hiểu, tin tưởng và cũng tôn trọng lẫn nhau. Biết chia sẻ, biết động viên và cả tha thứ nữa để hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn”. Hiện tại cô đang làm việc ở sân bay Tân Sơn Nhất. Cả hai vợ chồng sẽ cùng nhau sống và làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *