Người mẫu Kim Nhã là ai? Thông tin về người mẫu Kim Nhã

Người mẫu Kim Nhã là ai? Kim Nhã là một nữ diễn viên, người mẫu đang được phía công chúng Việt Nam quan tâm. Cô đang được công chúng biết đến từ khi tham gia vào các video hài của một nhóm hài BB&BG. Cùng với khả năng diễn xuất tốt, Kim Nhã chính là thành viên chủ chốt và cũng là người đảm nhận rất nhiều vai diễn quan trọng của nhóm hài này. Bài viết Người mẫu Kim Nhã là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô.

Người mẫu Kim Nhã là ai?

nguoi-mau-kim-nha-la-ai

Người mẫu Kim Nhã sinh ngày 2 tháng 10 năm 1990, đến nay cô đã 28 tuổi.

Kim Nhã hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Kim Nhã tên thật là Vũ Trần Kim Nhã

Là một nữ diễn viên, người mẫu đang được phía công chúng Việt Nam quan tâm. Cô đang được công chúng biết đến từ khi tham gia vào các video hài của nhóm hài BB&BG. Cùng với khả năng diễn xuất tốt, Kim Nhã đang là thành viên chủ chốt và cũng là người đảm nhận rất nhiều vai diễn quan trọng của nhóm hài này.

Cuối năm 2014, Kim Nhã và bạn trai cũng đã quyết định tổ chức đám cưới sau khoảng 2 năm hẹn hò. Sau khi cô kết hôn, hot girl hài này vẫn còn tích cực tham gia vào các hoạt động nghệ thuật. Nhưng, cô nàng 9X này đã chọn cho mình một phong cách mới mẻ hơn, từ một cô gái rất cá tính, mạnh mẽ để trở thành một người phụ nữ quyến rũ và cũng sang trọng.

nguoi-mau-kim-nha-la-ai-1

Năm 2016, Kim Nhã đang được khán giả Việt Nam quan tâm hơn sau khi là thí sinh đầu tiên đã lọt vào ngôi nhà chung của cuộc thi “Vietnam’s Next Top Model”, là một cuộc thi tìm kiếm người mẫu lớn nhất ở Việt Nam. Với chiều cao là 1m70 và số đo ba vòng là 72-62-90, Kim Nhã được đánh giá là một thí sinh khá bình thường, và không có nhiều cơ hội như các thí sinh khác ở trong ngôi nhà chung. Ở vòng 2, Kim Nhã cũng đã khẳng định được cá tính riêng của bản thân tại những bước đi catwalk chắc chắn, thần thái lại tốt và cách tạo dáng rất sáng tạo, luôn tạo ra những dáng khó ở trong phần thi photoshoot. Nhưng, ở các vòng sau Kim Nhã đã thể hiện không được tốt bằng các thí sinh khác và cô cũng đã phải dừng chân khá sớm.

Người mẫu Kim Nhã trong quan hệ với người nổi tiếng khác

Kim Nhã và diễn viên BB Trần, Lâm Á Hân chính là thành viên của nhóm hài BB$BG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *