Người mẫu Lê Huỳnh Thúy Ngân là ai? Thông tin về người mẫu Lê Huỳnh Thúy Ngân

Người mẫu Lê Huỳnh Thúy Ngân là ai? Lê Huỳnh Thúy Ngân là người mẫu, diễn viên, là một gương mặt quen thuộc đối với khán giả truyền hình và với những ai yêu thời trang. Cô nàng đã từng lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010. Bài viết Người mẫu Lê Huỳnh Thúy Ngân là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô.

Người mẫu Lê Huỳnh Thúy Ngân là ai?

nguoi-mau-le-huynh-thuy-ngan-la-ai

Người mẫu Lê Huỳnh Thúy Ngân sinh năm 1991, đến nay cô đã 27 tuổi.

Lê Huỳnh Thúy Ngân sinh ra ở tỉnh Tiền Giang. Hiện đang sinh sống và làm việc chủ yếu tại TP Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Lê Huỳnh Thúy Ngân là người mẫu, diễn viên, là một gương mặt quen thuộc đối với khán giả truyền hình và với những ai yêu thời trang. Cô nàng đã từng lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010. Năm 2009, cô đã giành giải Á hoàng trang sức. Thúy Ngân còn lọt vào Top 15 Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2011 (Miss Tourism Queen International 2011). Bên cạnh đó, Thúy Ngân còn được cộng đồng mạng quan tâm rất nhiều. Số lượng người theo dõi trên trang Facebook cá nhân của cô nàng 9X này hiện tại đã lên tới hơn 230.000 lượt.

Khá thành công ở trong lĩnh vực người mẫu nhưng mà Thúy Ngân lại chọn điện ảnh để mà khẳng định bản thân. Cô nàng đã được khán giả yêu mến qua vai diễn trong bộ phim “Nước mắt chảy ngược” của đạo diễn Minh Mũm.

Trước khi tham gia vào bộ phim “Nước mắt chảy ngược”, Thúy Ngân cũng thường được đạo diễn giao cho vai diễn chính diện bởi vì khuôn mặt cô quá hiền. Vai diễn phản diện đầu tiên của Thúy Ngân đó là vai diễn trong phim “Nước mắt chảy ngược”. Cô đã vào vai một cô gái đỏng đảnh, khó chịu nhưng mà lại nguy hiểm. Được thử sức đối với vai diễn phản diện, Thúy Ngân đã tỏ ra rất thích thú, dù cho đây không phải tính cách thật ngoài đời của Ngân. Cũng chính bởi vì có nhiều điểm trái ngược trong tính cách của nhân vật và bản thân cho nên Thúy Ngân càng muốn thử sức đối với vai diễn này để làm mới bản thân hơn.

Thúy Ngân đã tham gia vào khá nhiều phim truyền hình như là: Sát thủ hoa hồng, Kẻ bán linh hồn… Cô nàng sinh vào năm 1991 này hy vọng sẽ nhận được rất nhiều vai diễn khác nhau để có được cơ hội trải nghiệm và hoàn thiện bản thân.

Là một nghệ sĩ thì công việc của Thúy Ngân cũng khá bận rộn, thế nhưng mà cô nàng vẫn dành ra thời gian đọc sách, học nhảy, và đi du lịch. Sau mối tình của cô với đạo diễn Ngô Quang Hải, Thúy Ngân đã trở nên khá kín tiếng trong việc chia sẻ về chuyện đời tư trên các phương tiện truyền thông và phía báo chí. Khi mà được hỏi về chuyện đời tư, Thúy Ngân đã chia sẻ, mối tình mà cô đang say nhất đó chính là công việc, cứ mỗi giờ mỗi khắc cô đều nghĩ đến nó.

Hiện tại, Thúy Ngân đã cố gắng để cân bằng giữa hai công việc đó là người mẫu và diễn viên. Khi có thời gian rảnh thì cô làm người mẫu ảnh, giới thiệu những trang phục cho các nhà thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *