Người mẫu Mỹ Duyên quê ở đâu? Người mẫu Mỹ Duyên cao bao nhiêu?

Người mẫu Mỹ Duyên quê ở đâu? Mỹ Duyên là người đẹp đã có nhiều kinh nghiệm ở các cuộc thi sắc đẹp. Cô là một trong số thí sinh đã lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015. Cô cũng đã từng lọt Top 10 Hoa hậu Biển Việt Nam năm 2016. Bài viết Người mẫu Mỹ Duyên quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Người mẫu Mỹ Duyên quê ở đâu?

nguoi-mau-my-duyen-que-o-dau

Người mẫu Mỹ Duyên sinh năm 1995, đến nay cô đã 23 tuổi.

Mỹ Duyên quê ở tại Tỉnh Tuyên Quang, nước Việt Nam. Hiện cô đang sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam

Mỹ Duyên có tên khai sinh là Trình Thị Mỹ Duyên

Là một người đẹp đã có rất nhiều kinh nghiệm ở các cuộc thi sắc đẹp. Cô là một trong số những thí sinh đã lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào năm 2015. Cô cũng đã từng lọt Top 10 Hoa hậu Biển Việt Nam vào năm 2016.

Mới gần đây nhất, Mỹ Duyên đã xuất hiện ở trong chương trình The Face 2017- Gương mặt thương hiệu, và cũng là thí sinh của Team Lan Khuê. Mỹ Duyên đã cho biết, cô cũng đã xem chương trình The Face 2016, và cũng đã thấy các thí sinh sau khi cô bước ra từ cuộc thi đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm và có rất nhiều cơ hội để phát triển. Chính vì vậy mà, cô đã tham gia vào chương trình với mong muốn sẽ trở thành người chiến thắng để có được cơ hội phát triển sự nghiệp. Và mục đích quan trọng nhất là khi Mỹ Duyên quyết định tham gia vào chương trình, cũng chính là muốn được nổi tiếng hơn, và được đi diễn show nhiều hơn để có tiền giúp cho mẹ chữa khỏi mắt.

Khi nhớ về khoảnh khắc khi cô đã được lọt vào Top 12 thí sinh của chương trình, Mỹ Duyên đã chia sẻ, khi cô bước ra từ sau cánh cửa, thì cô rất hồi hộp bởi vì không biết là có huấn luyện viên nào chọn mình không, và sau khi đã quan sát một lượt thì cô nhìn thấy huấn luyện viên Lukkade và Lan Khuê chọn mình, khi đó cô cũng đã rất vui mừng và cũng xúc động. Được lọt vào trong Top các thí sinh được đi tiếp vào vòng trong, và đã được huấn luyện viên mà mình thần tượng chọn, đó lại quả là điều quá đỗi vui mừng với Mỹ Duyên.

nguoi-mau-my-duyen-que-o-dau-1

Mới đây, người đẹp này cũng đã có màn lột xác ngoạn mục khi cô biến hóa thành hình ảnh của chiến binh “tắc kè hoa”, rất cá tính và cũng phong cách. Mỹ Duyên đã cho biết, để mà có được một bộ ảnh ưng ý như vây, thì cả ekip đã phải làm việc trong vòng khoảng hơn 1 tuần và mọi người cũng đã phải làm việc rất vất vả.

Khi đã được hỏi về chiến thuật của Mỹ Duyên ở The Face 2017, cô đã cho biết, chiến thuật của cô đó là thể hiện hết những khả năng, nhưng mà màu sắc của cá nhân để mà góp thêm màu sắc cho chương trình The Face mùa thứ 2. Cô cũng sẽ nỗ lực hết mình để mà không bị gắn mác là một “bình hoa di động”. Nói về đối thủ khiến cho Mỹ Duyên e ngại nhất, cô đã cho biết, Tú Hảo mới chính là thí sinh khiến cô e ngại, bởi vì người đẹp sinh năm 1996 này cũng đã có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề mẫu ảnh, và cũng thật sự là một thí sinh mạnh ở trong mùa 2. Cùng với sự nỗ lực làm mới mình, Mỹ Duyên đang được rất nhiều người kỳ vọng sẽ là thí sinh tỏa sáng nhất ở trong team Lan Khuê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *