Nhan Phúc Vinh: Tôi buồn cười khi bị đồn yêu Nhã Phương

Nhan Phúc Vinh: Tôi buồn cười khi bị đồn yêu Nhã Phương – Nam tài tử Cô Thắm về làng đã khẳng định anh không phải là một chỗ dựa hiện tại của Nhã Phương, cũng như anh không vướng bận chuyện tình cảm cùng với người đẹp nào trong làng giải trí.

Nhan Phúc Vinh: Tôi buồn cười khi bị đồn yêu Nhã Phương

nhan-phuc-vinh

Ngày 16.4, cư dân mạng đã liên tục đồn thổi chuyện Nhan Phúc Vinh đang hẹn hò Nhã Phương, đồng thời đã khẳng định chắc nịch về chuyện lãng mạn của cặp đôi 49 ngày cũng đã trở thành dĩ vãng. Trước đó, tin đồn diễn viên Nhã Phương dứt khoát đối với danh hài xứ Quảng sau khi scandal ầm ĩ vừa qua với Nam Em cũng đã khiến cho nhiều fan lo lắng.

Xuất hiện ở lễ trao giải Cánh diều tối ngày 15.4, Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh đã được nhìn thấy ngồi cạnh nhau. Khi hai diễn viên cùng nhau giành giải Cánh diều vàng (Nhã Phương đã nhận giải hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc phim điện ảnh cùng với phim Yêu đi đừng sợ, Nhan Phúc Vinh đã được xướng tên Nam diễn viên phụ xuất sắc phim điện ảnh cùng với phim Đảo của dân ngụ cư) thì tin đồn lại càng bùng phát. Nhiều cư dân mạng lại còn chia sẻ nguồn tin cả hai tình cảm đưa nhau ra về ở Hà Nội.

Trước đó vào hồi tháng 2, nhiều fan đã từng đưa ra những “bằng chứng” về việc Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh đang hẹn hò. Họ đã nhận xét trong đêm trao giải Mai Vàng 2017, đã chứng kiến màn cầu hôn của Trường Giang, và Nhan Phúc Vinh ngồi phía sau Nhã Phương cũng đã không hề nở nụ cười hay cổ vũ như là những nghệ sĩ khác.

nhan-phuc-vinh-1

Cặp đôi Nhã Phương – Trường Giang đang bị đồn là đã trả lại nhẫn cầu hôn và dứt khoát rời xa

nhan-phuc-vinh-2

Trái với rất nhiều trường hợp về người thứ ba, Nhan Phúc Vinh dù cho bị đồn cặp kè Nhã Phương nhưng mà anh không hề bị chỉ trích

Để tránh cho chuyện bị thổi phồng quá đà, người đẹp Tuổi thanh xuân cũng đã lên tiếng phủ nhận. Cô đã cho rằng Nhan Phúc Vinh chỉ là bạn diễn trong bộ phim Ngày ấy mình đã yêu. Sợ đồng nghiệp gặp phải phiền phức, cô lại còn chủ động nhắn tin xin lỗi, và trấn an.

Về phần của Nhan Phúc Vinh, nam tài tử cũng cho hay từ hôm qua cho đến nay rất nhiều người gọi đến để hỏi thăm về chuyện tình cảm “tai bay vạ gió” này. “Tôi đã buồn cười và không hiểu vì sao mọi người lại đồn như thế. Chúng tôi cũng chỉ là đồng nghiệp thôi”, Nhan Phúc Vinh đã phân trần. Anh đã khẳng định mối quan tâm hiện tại đó là sự nghiệp, và hoàn toàn không có chuyện là đang tìm hiểu ai.

Trên trang cá nhân, anh đã gửi lời cám ơn đạo diễn Hồng Ánh đã giao các vai rất “dị và lạ” cho mình, đồng thời cũng cám ơn các khán giả luôn ủng hộ động viên và tin tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *