NSND Trung Hiếu hạnh phúc bên vợ 9X xinh đẹp, quyến rũ

NSND Trung Hiếu hạnh phúc bên vợ 9X – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những thông tin về NSND Trung Hiếu!

NSND Trung Hiếu hạnh phúc bên vợ 9X

Khi nào Trung Hiếu lấy vợ?

Đã bước sang tuổi 44 và gặt hái được nhiều thành công trong nghề thế nhưng nghệ sĩ Trung Hiếu vẫn chưa tính đến chuyện lập gia đình. Nói về điều này, anh tâm sự: “Phải chăng tôi trao quá nhiều cái duyên của mình cho nghệ thuật, cho công việc thành ra bớt duyên hơn hoặc hết duyên. Truyền thông, người hâm mộ liên tục hỏi tôi về chuện lập gia đình, tôi biết đó là tình cảm của mọi người dành cho tôi. Hôn nhân không phải muốn là được, nó phụ thuộc nhiều yếu tố, do vậy rất khó để trả lời bao giờ tôi lấy vợ”.

Trong một cuộc trò chuyện với phóng viên, anh kể anh từng gặp khá nhiều rắc rối vì chuyện ngoài 40 nhưng chưa có vợ: “Chắc hẳn thiên hạ đã từng đồn tôi bị pêđê vì vào một ngày đẹp trời, tôi nhận được cuộc điện thoại từ cô bạn gái cũ. Ở đầu dây bên kia cô ấy khóc lóc thảm thiết, khiến giọng nói lạc đi! Cô ấy hỏi tôi: “Anh Hiếu ơi! Tại sao lại như thế! Anh nói cho em biết đi có phải anh như thế không?”. Tôi hỏi có chuyện gì thế em? Em phải nói ra anh mới biết chuyện gì chứ? Cô ấy nói trong nước mắt: “Em thấy người ta bảo anh bị pêđê…”. Vậy đấy, có thể ở nước ngoài cái tuổi của tôi chưa vợ là bình thường, nhưng ở Việt Nam tôi thấy mình khổ quá! Thấy tôi 40 tuổi rồi mà chưa vợ nên mọi người phải nghĩ ra đủ phương án cho phù hợp… trong đó có cả phương án tôi bị pêđê…”.

Năm 2009, anh trả lời phỏng vấn: “Bố mẹ cũng giục rồi. Chắc sẽ lấy vợ cuối năm nay”. Trong cuộc phỏng vấn kể từ khi nhận danh hiệu NSND, Trung Hiếu một lần nữa trả lời phóng viên cuối năm lấy vợ: “Cũng có thể là thế, Hiếu nói là cuối năm nay, tức năm 2016 chứ không phải cuối năm âm lịch 2015 nhé!”.

Cuối cùng NSND Trung Hiếu cũng lấy vợ – Lễ cưới ngọt ngào của NSND Trung Hiếu và vợ trẻ

Sau khi chia sẻ bộ ảnh cưới ngọt ngào, lễ cưới và lễ rước dâu của NSND Trung Hiếu tiếp tục được tổ chức tại quê của cô dâu ở Sơn La vào hôm nay (18/1). Cô dâu và chú rể mặc trang phục áo dài truyền thống, tình tứ hết cỡ trong buổi lễ, khiến bạn bè phải ngưỡng mộ mối tình chênh lệch đến 19 tuổi này. Sau tiệc cưới ở quê cô dâu, NSND Trung Hiếu sẽ tổ chức lễ cưới ở Hà Nội vào tháng 3 và lễ báo hỷ tại Thái Bình (quê chú rể).

Trước đó, vào chiều 17/1, nhiều nghệ sĩ thân thiết với chú rể như diễn viên Công Lý, diễn viên “Lá ngọc cành vàng” Thu Hà, Minh Tít đã về Sơn La để mừng ngày vui của đồng nghiệp.

Bà xã của NSND Trung Hiếu là Huỳnh Thu Hà, làm trong lĩnh vực ngân hàng, kém anh 19 tuổi. Nam nghệ sĩ và bạn gái quen nhau hơn 4 năm trước khi đi đến quyết định hôn nhân.

Hy vọng những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn hiểu hơn về NSND Trung Hiếu và sẽ tiếp tục ủng hộ những dự án sắp tới của nghệ sĩ này.

Diễn viên Hồ Bích Trâm

Ca sỹ Phương Ly

Diễn viên Bình An

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Tiểu sử ca sĩ Hoàng Yến Chibi

Tiểu sử Hamlet Trương

Tiểu sử ca sĩ Phương Trinh Jolie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *