Nước Toner ( Nước Hoa Hồng) Và Những Điều Cần Biết?

Nước hoa hồng ( Toner) là một trong những bước chăm sóc cũng như dưỡng da cần thiết mà bất kì cô gái nào cũng nên biết vì đây là phương pháp hằng ngày, là bước chăm sóc da đầu tiên mà bất kỳ cô gái nào cũng cần biết.

Vì sao Toner luôn được các cô gái săn lùng và xếp vào bước quan trọng & thiết yếu không thể không có, không thể bỏ qua được? Một số bạn lại quên đi toner & xem nó là một bước không cần thiết, không quan trọng! Thật sai lầm, hoàn  toàn sai lầm. Cùng tìm hiểu công dụng thần thánh của nước hoa hồng nhé!

  1. Nước hoa hồng có tác dụng chuyển hóa và cân bằng độ pH cho da, làm ẩm da.
  2. Nhờn rít và bụi bẩn sẽ bị loại bỏ khỏi làn da của bạn sau một ngày dài hoạt động.
  3. Giúp màu da được đều màu, sáng da.
  4. Lỗ chân lông được thu nhỏ lại.
  5. Hạn chế những dị ứng & mẫn đỏ.

nuoc-hoa-hong-TONER

Toner  ( nước hoa hồng) tốt cho tất cả mọi người và có nhiều loại sử dụng cho nhiêu loại da vì vậy bạn nên lựa chọn cho mình những loại toner ( nước hoa hồng) phù hợp với da của mình. Bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng ghi trên chai toner, ví dụ như nếu nó ghi dành cho da đã lão hóa, da trưởng thành hay là da khô… thì bạn nên xem xét kỹ & cân nhắc cẩn thận trước khi mua. Nếu bạn ở độ tuổi xì teens thì hãy chọn cho mình những loại toner có chứa các thành phần như dưa chuột hay là đu đủ, nó rất tốt cho da các bạn ở độ tuổi đang phát triển. Hoặc nếu bạn đang cần tái tạo da, bổ sung collagen để tránh nếp nhăn, hãy tìm kiếm dòng chữ Co-Q-10 trên lọ.

Điều quan trọng nhất khi chọn mua toner đó là bạn cần chọn loại toner không chứa cồn. Cồn có thể tạo cảm giác da khô ráo, sạch sẽ hơn, nhưng thực chất, chúng loại bỏ hoàn toàn dầu trên mặt bạn và điều này kích thích da bạn sản xuất nhiều dầu hơn.

3 thời điểm hết sức quan trọng cần sử dụng toner

  1. Trước khi chuân bị đi ngủ, sau khi bạn đã rửa gương mặt sạch sẽ. Đây là thời điểm quan trọng nhất và bạn nên thực hiện điều này đều đặn mỗi ngày. Nhưng nếu không đủ thời gian bạn có thể bỏ qua bước này vào buổi sáng lúc sau khi rửa mặt nhưng nhớ là chỉ nên một vài ngày thôi nhé!
  2. Sau khi tập gym xong thì toner được khuyên là sử dụng ngay cũng giống như thời điểm vào giữa ngày. Nếu bạn không có thời gian để tắm sau khi tập, hãy thoa một chút toner để “rửa mặt khô” trước khi về nhà.
  3. Sau bất cứ hoạt động ngoài trời nào: Kể cả khi bạn đi dạo, đi ra ngoài, khi về nhà, hãy lau mặt sạch với một chút toner. Có rất nhiều bụi bẩn trong không khí và chúng là nguyên nhân chính dẫn đến mụn đầu đen và lỗ chân lông to.