Phục hồi tóc hư tổn nặng từ thiên nhiên

Tóc bị hư tổn nặng làm gì để trả lại sức sống ngày nào cho tóc.Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách phục hồi tóc hư tổn nặng từ thiên nhiên.

Phục hồi tóc hư tổn nặng từ thiên nhiên – Đối với tóc khô

Tóc khô bởi vì lớp tế bào ngoài của tóc trở nên xù xì hoặc nó bị phá vỡ. Tóc sẽ bị mất nước và không còn phản chiếu ánh sáng như trước nữa. Kết quả hoặc là tóc bạn bị khô thật sự hoặc là trông như là bị khô. Đâu là những thủ phạm gây nên? Đứng hàng đầu tiên là: làm xoăn, nhuộm màu tóc và duỗi tóc. Tiếp theo: ánh nắng mặt trời và các chất clo có trong nước bể bơi. Thêm vào đó: bạn lạm dụng máy sấy tóc và các loại máy tạo kiểu khác nữa nhé.

phuc-hoi-toc-hu-ton-nang-tu-thien-nhien
Phục hồi tóc hư tổn nặng từ thiên nhiên

Bước đầu tiên, bạn nên tìm kiếm loại dầu gội có chứa chiết xuất từ cây lô hội, glycerin, mật ong nguyên chất , axit amin, hoặc các loại dầu tự nhiên để dưỡng ẩm cho tóc.

Nếu bạn không thể tìm được một loại dầu phù hợp thì bạn có thể tự pha chế nó theo công thức sau

–>Làm Đẹp

–>Tác dụng của mặt nạ giấy

–>Cách phục hồi tóc hư tổn bằng thiên nhiên

Phục hồi tóc hư tổn nặng từ thiên nhiên – nguyên liệu:

-6 giọt tinh dầu hoa oải hương,

-hoa hồng,

-gỗ đàn hương

-17ml dầu đậu nành.

Phục hồi tóc hư tổn nặng từ thiên nhiên-cách làm:

Bạn pha tất cả nguyên liệu trên với nhau theo tỉ lệ đã có. Xoa hỗn hợp lên tóc trong vòng 15 phút nhé, sau đó bạn gội lại bằng nước sạch. Sau khi gội đầu xong thì bạn không nên dùng khăn tắm xoa mạnh để tóc mau khô bởi vì đây là giai đoạn tóc yếu và rất dễ bị thương tổn nhất. Nếu bắt buộc phải sử dụng máy sấy tóc thì đừng quên bôi chất dưỡng tóc nhé.

phuc-hoi-toc-hu-ton-nang-tu-thien-nhien-1
Phục hồi tóc hư tổn nặng từ thiên nhiên

Tóc bị khô, điều đó có nghĩa là các lớp tế bào ngoài của tóc đã trở nên sù sì hoặc đã bị phá vỡ khiến tóc bị mất nước bạn nhé. Nguyên nhân gây ra tìnhtrạng này đó là do bạn sử dụng quá nhiều hóa chất trong suốt quá trình uốn xoăn, nhuộm màu tóc hay ép tóc thẳng. Cũng có khi do tóc bạn phải tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời hoặc các chất clo trong nước bể bơi… Để lấy lại tình trạng cân bằng cho tóc của mình , bạn nên sử dụng các sản phẩm dầu gội có chiết xuất từ cây lô hội, glycerin, mật ong nguyên chất…
[ads]
Tóc chẻ ngọn là một nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em phụ nữ, nguyên nhân gây ra hiện tượng này đó là do lượng dầu tự nhiên từ chân tóc không thể cung cấp đủ dưỡng chất để nuôi dưỡng đến tận ngọn tóc. Kết quả là, tóc bạn yếu dần dần và dẫn đến tổn thương. Khi đã tóc bị chẻ ngọn, điều cần làm là bạn nên cắt tỉa bớt một chút đuôi tóc nhé.

Nếu có điều kiện, thì bạn có thể sắm cho mình bộ sản phẩm dưỡng chuyên dụng nhé. Còn nếu không, thì bạn cũng có thể sử dụng các loại dưỡng chất có từ thiên nhiên, như gội đầu thường xuyên cùng với nước bồ kết cùng cỏ mần trầu, lá bưởi và vỏ bưởi. Chỉ sau một thời gian, thì bạn sẽ có một mái tóc khỏe đẹp và óng ả nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *